SohaGame đưa game chuyển thể từ phim Đạo Mộ Ký về Việt Nam

Game nhập vai Đạo Mộ Ký Mobile đã được SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự sớm ra mắt người chơi vào tháng 7/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2019 Tin game
Đạo Mộ Ký Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đạo Mộ Ký Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game nhập vai Đạo Mộ Ký Mobile đã được SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự sớm ra mắt người chơi vào tháng 7/2019 tới.

Đạo Mộ Ký Mobile thuộc thể loại game nhập vai có nội dung chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên, rất ăn khách tại thị trường Trung Quốc trong những giai đoạn năm 2017 – 2018. Từ đó xây dựng nên một thế giới quan hiện đại xen lẫn các yếu tố giả tưởng hấp dẫn, đẩy người chơi vào các chuyến phiêu lưu khám phá lăng mộ cổ đầy thú vị.

SohaGame đưa game chuyển thể từ phim Đạo Mộ Ký về Việt Nam 0

Gia nhập vào game Đạo Mộ Ký người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 lớp nhân vật gồm Tá Lĩnh, Phát Khâu, Mạc Kim, Bà San và một phái thứ 5 chưa kích hoạt. Có thể thấy tạo hình của những nhân vật này mang đậm phong cách đời thường trẻ trung, năng động của giới trẻ bên cạnh là những loại vũ khí huyền bí ẩn chứa sức mạnh thượng cổ mà khoa học chưa lý giải được.

SohaGame đưa game chuyển thể từ phim Đạo Mộ Ký về Việt Nam 1

Game có chất lượng hình ảnh 3D vô cùng bắt mắt, phong cách thể hiện mỹ thuật rất giống với những gì mà bạn đã từng thấy trên phim ảnh. Bên cạnh đó các chi tiết về tạo hình nhân vật, quái vật, trang bị hay trường cảnh cũng được thể hiện hết sức rõ ràng, cử động mượt mà. Tất cả đã góp phần xây dựng lên một thế giới quan rộng lớn, kết hợp cả yếu tố kim cổ lẫn đời thực quen thuộc mà bạn khó thấy ở một tựa MMORPG 3D nào khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Ma Đạo Tây Du Mobile sắp được công ty GTV phát hành tại Việt Nam

SohaGame đưa game chuyển thể từ phim Đạo Mộ Ký về Việt Nam 2

Ngoài hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, bản đồ thế giới mở rộng lớn ra thì game rất chú trọng vào các hoạt động khám phá lăng mộ theo hình thức vượt phó bản cá nhân cho tới tổ đội đậm tính hóc búa. Bởi lẽ các phó bản trong game này được thiết kế rất tinh tế đi kèm nhiều loại cạm bẫy, câu đố lẫn các bãi quái, boss canh giữ đậm tính thử thách.

SohaGame đưa game chuyển thể từ phim Đạo Mộ Ký về Việt Nam 3

Vì vậy ngoài việc vận dụng sức mạnh của bản thân ra thì người chơi còn phải động não để tìm cách giải mã, chọn hướng di chuyển và lựa chọn tổ đội, bạn đồng hành sao cho phù hợp mới mong vượt qua các màn chơi.

SohaGame đưa game chuyển thể từ phim Đạo Mộ Ký về Việt Nam 4

Tất nhiên để bổ trợ cho việc này game cũng đưa ra rất nhiều tính năng liên quan cho người chơi tha hồ bồi dưỡng nhân vật như hệ thống Bạn đồng hành, Cánh, Thú cưỡi, Thần binh, Pháp bảo, Tuyệt kỹ, Kinh mạch, Công nghệ, Khảm ngọc, Cường hóa, Bùa chú…v…v…

Tải game Đạo Mộ Ký Mobile Tại đây
Trang chủ: https://daomoky.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật