Đào Hoa Kiếm Mobile mang đến giá trị cốt lõi nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống

Đào Hoa Kiếm Mobile mang đến một không gian đậm chất kiếm hiệp với hàng loạt các tính năng hấp dẫn đậm chất Võ lâm tranh đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/10/2019 Tin game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Đào Hoa Kiếm Mobile mang đến một không gian đậm chất kiếm hiệp với hàng loạt các tính năng hấp dẫn đậm chất Võ lâm tranh đấu.

Khác với các sản phẩm MMORPG kiếm hiệp trước đây của Funtap thì Đào Hoa Kiếm Mobile có cấu hình cực nhẹ. Chỉ với 400MB cài đặt, người chơi đã có thể trải nghiệm những giá trị cốt lõi nhất của một tựa game nhập vai truyền thống, hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp cực kì hấp dẫn trên nền tảng di động mượt mà.

Đào Hoa Kiếm Mobile mang đến giá trị cốt lõi nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống 0
Các chi tiết hình ảnh của Nhân vật, Quái cho tới hoạt ảnh kĩ năng, trang bị, thú cưỡi đều được tạo hình vô cùng ấn tượng.

Song song đó các tính năng PvP, PvE được xây dựng, vận hành một cách hết sức bài bản. Mà ở đó tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật mà mỗi người chơi sẽ được đắm chìm trong các trận quyết đấu, tranh giành địa vị lẫn tài nguyên hết sức gay cấn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đào Hoa Kiếm Mobile thách thức thị trường game nhập vai 3D Việt Nam

Đặc biệt game mobile Đào Hoa Kiếm còn áp dụng nhiều hình thức tranh đấu quy mô liên server, mở ra một đấu trường gần như vô tận cho các tay chơi thỏa sức chinh phục, săn tìm mọi đối thủ ngang tầm.

Đào Hoa Kiếm Mobile mang đến giá trị cốt lõi nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống 1
Việc farm boss, săn người sẽ giúp người chơi Đào Hoa Kiếm Mobile thu về được nhiều trang bị, nguyên liệu hay điểm thưởng giá trị để bồi dưỡng cho nhân vật.

Có thể nói game Đào Hoa Kiếm Funtap đang dần tạo nên một thương hiệu riêng của mình khi xoáy sâu vào thông điệp: Game nhập vai siêu nhẹ, Trải nghiệm PK siêu mượt mà, Đảm bảo ai ai cũng đều chơi được và sống khỏe.

Trang chủ https://daohoakiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020