Đào Hoa Kiếm Mobile đòi hỏi cấu hình nhẹ tênh, dân cày thỏa sức cân tất!

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu hình ảnh 2D+ bắt mắt, lối chơi nhập vai đậm chất cày cuốc song lại đòi hỏi cấu hình trải nghiệm siêu nhẹ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2019 Tin game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu hình ảnh 2D+ bắt mắt, lối chơi nhập vai đậm chất cày cuốc song lại đòi hỏi cấu hình trải nghiệm siêu nhẹ.

Đào Hoa Kiếm khai thác yếu tố Kiếm hiệp đan xen với những khía cạnh Tu tiên một cách khá tinh tế. Tại đây người chơi sẽ được trải qua cảm giác trở thành một thiếu niên/nữ nhi anh hùng bất bình với triều đại đang sinh sống. Và bằng sức mạnh từ chính đôi tay mình, họ sẽ lật đổ thế giới u ám này để vươn tới một cuộc sống tươi đẹp hơn cho muôn dân nơi đây!

Đào Hoa Kiếm Mobile đòi hỏi cấu hình nhẹ tênh, dân cày thỏa sức cân tất! 0

Do đó lối chơi chính của game mobile Đào Hoa Kiếm vẫn đi theo cách làm nhiệm vụ chính tuyến ở map dã ngoại và lồng ghép thêm nhiều hoạt động cày phó bản, săn boss để thử thách người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Funtap ra mắt game mới Đào Hoa Kiếm 2D siêu nhẹ siêu đẹp lại dễ cày

Tại đây người chơi sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm để thăng cấp và kiếm cho mình các bộ Trang bị, mảnh hồn Thú cưỡi, Đồng hành trợ chiến và Sách kỹ năng để bồi dưỡng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Đào Hoa Kiếm Mobile đòi hỏi cấu hình nhẹ tênh, dân cày thỏa sức cân tất! 1
Đào Hoa Kiếm Mobile đòi hỏi cấu hình nhẹ tênh, dân cày thỏa sức cân tất! 2

Tuy nhiên trước khi dấn thân vào thế giới giang hồ nhiễu loạn này người chơi cần chọn 1 trong 4 đại môn phái gồm Minh Giáo, Võ Đang, Nhật Nguyệt và Thiên Sơn với tạo hình đẹp mắt. Theo đó mỗi phái lại có những ưu thế riêng về vũ khí chuyên dụng, đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, khám phá và nâng cấp chúng ngày một mạnh mẽ hơn.

Đào Hoa Kiếm Mobile đòi hỏi cấu hình nhẹ tênh, dân cày thỏa sức cân tất! 3

Đào Hoa Kiếm Funtap sở hữu đồ họa 2D+ bắt mắt, mở ra một thế giới kiếm hiệp cực kỳ sống động trên nền tảng di động. Hiệu ứng đồ họa khi tung chiêu, ra đòn cũng được nhà sản xuất chăm chút kĩ càng, giúp người chơi cảm nhận rõ mỗi khi chiến đấu, hỗ trợ tối đa trong việc né đòn hay tung skill khi PK.

Đặc biệt cơ chế gameplay nhập vai tỏ ra quen thuộc với hầu hết các game thủ Việt Nam, cùng nội dung phong phú như Thần binh, Biến hình, Cường hóa trang bị, Thú cưỡi, Trợ thủ, Ngự khí, Chiêu nộ, Thời trang đồ sộ…Bên cạnh vô vàn các hoạt động trong game như Vận tiêu, săn Boss, Bang chiến…chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ.

Đào Hoa Kiếm Mobile đòi hỏi cấu hình nhẹ tênh, dân cày thỏa sức cân tất! 4

Trò chơi còn gây ấn tượng với hệ thống chiến đấu đa dạng với vô số tính năng liên server cho phép người chơi tỷ thí 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay loạn chiến nhiều người với nhau. Sau khi chiến đấu, bảng xếp hạng chính là nơi để người chơi thể hiện kĩ năng PK cũng như nhận được nhiều phần thưởng giá trị tương xứng với công sức và thời gian khổ luyện bỏ ra.

Trang chủ https://daohoakiem.vn/
Hóng game ra mắt tạihttps://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản China Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam