Funtap ra mắt game mới Đào Hoa Kiếm 2D siêu nhẹ siêu đẹp lại dễ cày

Đào Hoa Kiếm chính là dự án MMORPG 2D mới nhất của NPH Funtap nhằm tung ra thị trường game Việt trong khoảng tháng 10/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2019 Tin game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đào Hoa Kiếm

Đào Hoa Kiếm chính là dự án MMORPG 2D mới nhất của NPH Funtap nhằm tung ra thị trường game Việt trong khoảng tháng 10/2019 tới.

Nếu các game thủ Việt thường xuyên phải lo lắng trước câu chuyện “ừ thì game khủng, đồ họa đẹp, lối chơi hay đấy nhưng cũng đành phải khoanh tay đứng nhìn vì máy cùi” thì nay có thể thở phào nhẹ nhõm với game mới Đào Hoa Kiếm của NPH Funtap. Vừa đẹp, vừa nhẹ, bộ cài lại chưa đến 400MB song không vì thế mà hình ảnh, lối chơi của game kém chất nhé!

Funtap ra mắt game mới Đào Hoa Kiếm 2D siêu nhẹ siêu đẹp lại dễ cày 0
Funtap ra mắt game mới Đào Hoa Kiếm 2D siêu nhẹ siêu đẹp lại dễ cày 1

Bởi qua một số hình ảnh hé lộ có thể thấy Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu tạo hình nhân vật 2D sắc nét, cộng nền đồ họa 3D tươi sáng đậm chất Tiên kiếm hiệp. Qua đó giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời cùng gameplay đơn giản, hoạt động – tính năng hấp dẫn đến từng centimet.

Funtap ra mắt game mới Đào Hoa Kiếm 2D siêu nhẹ siêu đẹp lại dễ cày 2
Funtap ra mắt game mới Đào Hoa Kiếm 2D siêu nhẹ siêu đẹp lại dễ cày 3

Đặc biệt với cấp độ giới hạn lên tới con số hàng trăm level, với hàng chục loại Pet, Cánh, Thần binh và Thú cưỡi siêu ngầu, đảm bảo bạn chơi mãi không hết tính năng nhưng vẫn không bị bội thực bởi hoạt động game đề ra khá logic, đem đến cảm giác chân thật về quá trình tung hoành giang hồ.

Funtap ra mắt game mới Đào Hoa Kiếm 2D siêu nhẹ siêu đẹp lại dễ cày 4

Game mobile Đào Hoa Kiếm 2D còn sở hữu các tính năng đặc trưng như giao dịch tự do, PK liên server, kết Hôn sinh con, Kho thời trang đồ sộ… Ngoài ra game còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Bang chiến, Thế lực chiến, Công thành, Vận tiêu,…cho bạn thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.

Funtap ra mắt game mới Đào Hoa Kiếm 2D siêu nhẹ siêu đẹp lại dễ cày 5

Và do là tựa game MMORPG 2D đi sau nên Đào Hoa Kiếm Funtap tổng hợp gần như toàn bộ các tính năng, hoạt động mà dòng game kiếm hiệp, tiên hiệp trên thị trường Việt từng có. Qua đó tự tin xứng danh “Game kiếm hiệp quốc dân” khi ra mắt người chơi vào tháng 10/2019 tới.

Trang chủ https://daohoakiem.vn/
Hóng game ra mắt tạihttps://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử bản China Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt