Game đánh theo lượt thú vị Dragon Quest Tact mở đăng kí trước toàn cầu

Như đã đưa tin, Square Enix sẽ ra mắt Dragon Quest Tact toàn cầu vào cuối tháng này 27/1 và hiện có thể đăng ký trước trên iOS hoặc Android.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2021 Tin game

Như đã đưa tin, Square Enix sẽ ra mắt Dragon Quest Tact trên toàn cầu vào cuối tháng này ngày 27/1/2021 và hiện có thể đăng ký trước trên iOS hoặc Android.

Dragon Quest Tact đã phát hành vào mùa hè năm ngoái trên iOS và Android ở Nhật Bản và đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống, nhưng đối với người chơi toàn cầu ngoài khu vực thì phải đến cuối tháng này mới có thể chạm tay vào tựa game nhập vai đánh theo lượt thú vị này.

Game đánh theo lượt thú vị Dragon Quest Tact mở đăng kí trước toàn cầu 0

Trong Dragon Quest Tact người chơi sẽ chỉ huy các quái vật từ series Dragon Quest trải qua những trận chiến theo lượt trên bản đồ dạng caro. Bạn sẽ phải thành lập một đội hình vừa đáng yêu vừa đáng sợ là dàn sinh vật đầy màu sắc từ loạt phim DRAGON QUEST huyền thoại. Đồng thời không ngừng huấn luyện, trang bị và phát triển mỗi quái vật đạt đến ngưỡng sức mạnh cao nhất. Mỗi quái vật đều có một vai trò nhất định và người chơi càng sưu tầm được nhiều quái vật càng tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Quest Tact sử dụng bản đồ chiến đấu dạng caro với đồ họa 3D sống động

Dragon Quest Tact hứa hẹn sẽ tiếp cận được với cả người chơi mới và người chơi có kinh nghiệm, vì hình thức chiến đấu mới được Square Enix mô tả là “đơn giản nhưng sâu sắc” và có một danh sách đồ sộ các quái vật được yêu thích. Bất kỳ ai tải xuống tựa game này khi chính thức ra mắt sẽ nhận được quái vật King Slime mang tính biểu tượng trong một thời gian giới hạn.

Game đánh theo lượt thú vị Dragon Quest Tact mở đăng kí trước toàn cầu 1

Ngay bây giờ người chơi có thể đăng ký trước Dragon Quest Tact trên App Store cho iOS hoặc Google Play cho Android. Game sẽ được tải xuống và chơi miễn phí trên toàn cầu vào ngày 27/1/2021.

Tải game Dragon Quest Tact cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam