Game đánh theo lượt Exos Heroes mở đăng kí trước toàn cầu

Sau thời gian dài nhá hàng Exos Heroes thì LINE Games đã cho mở đăng kí trước toàn cầu, báo hiệu ngày chính thức ra mắt không còn xa.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2020 Tin game
Exos Heroes

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Exos Heroes

Sau thời gian dài nhá hàng Exos Heroes thì LINE Games đã cho mở đăng kí trước toàn cầu, báo hiệu ngày chính thức ra mắt không còn xa.

Như đã thông tin trước đó, Exos Heroes là một tựa game nhập vai đánh theo lượt dạng thu thập và xây dựng đội hình anh hùng chiến đấu được phát triển bởi OOZOO. Đội ngũ này từng được biết đến là nhà phát triển của bom tấn ARPG Exos Saga.

Game đánh theo lượt Exos Heroes mở đăng kí trước toàn cầu 0

Exos Heroes Mobile sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao với dàn nhân vật tuyệt đẹp mang phong cách truyện tranh/hoạt hình bắt mắt. Kết hợp với yếu tố nhập vai, tựa game này mở ra một thế giới rộng lớn trên nền đồ họa tươi sáng cho người chơi thỏa sức khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Soul of Eden sẽ ra mắt phiên bản quốc tế sau 5 năm im hơi lặng tiếng

Bên cạnh đó là khía cạnh hành động cũng được thể hiện rõ nét thông qua những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng khiến bạn không thể rời mắt. Với hơn 200 anh hùng để chiêu mộ và xây dựng nên nhiều đội hình đa dạng cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn nên rất được game thủ toàn cầu mong đợi.

Game đánh theo lượt Exos Heroes mở đăng kí trước toàn cầu 1

Thật may, cuối cùng thì tựa game này cũng đã mở đăng kí toàn cầu. Vậy là không còn lâu nữa, người chơi sẽ được chạm tay vào sản phẩm chất lượng này của LINE Games.

Trang chủ: https://event.line.games/eh/
Đăng kí trước: AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới