Game dành cho người chán game tàu: Warhammer – Dark Nexus Arena

Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena được cộng đồng ví von là đối thủ xứng tầm của Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2, dự kiến ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 12/2015 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2015 Tin game

Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena được cộng đồng ví von là đối thủ xứng tầm của Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2, dự kiến ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 12/2015 tới.

Về cơ bản gameplay của Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena có phong cách bắn súng, do đó game thủ sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc ngắm bắn, ẩn nấp để có thể bảo vệ bản thân cũng như tiêu diệt địch thủ. Tất nhiên với nhiều tính năng của dòng game MOBA, người chơi sẽ phải học cách bắn súng có chiến thuật, bảo vệ đồng đội để vượt qua các cứ điểm.

Game dành cho người chán game tàu: Warhammer - Dark Nexus Arena 0

Đặc biệt Warhammer 40,000: Dark Nexus Arena đã bỏ đi các yếu tố MOBA cổ điển là trụ canh và đường đi cố định khiến cho toàn bộ cuộc đấu trở thành một bãi chiến trường hỗn loạn nhưng đẩy được tính hành động của trò chơi lên rất cao.

Đặt gạch chơi game tại https://www.darknexusarena.com/

Game dành cho người chán game tàu: Warhammer - Dark Nexus Arena 1

Game dành cho người chán game tàu: Warhammer - Dark Nexus Arena 2

Game dành cho người chán game tàu: Warhammer - Dark Nexus Arena 3

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?