Game dành cho người chán game tàu: Pangaea Online

Pangaea Online thuộc thể loại game sinh tồn, đem lại nhiều khó khăn, thử thách bất ngờ cho người chơi thử sức chịu đựng của bản thân.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2015 Tin game

Pangaea Online thuộc thể loại game sinh tồn, đem lại nhiều khó khăn, thử thách bất ngờ cho người chơi thử sức chịu đựng của bản thân.

Giống như nhiều game sinh tồn khác, nhiệm vụ chính của người chơi trong Pangaea Online (Pangaea New World)  chính là tìm cách đưa nhân vật vượt qua các trở ngại khó khăn của vùng đất chết trong thế giới ảo, nơi tồn tại vô vàn những con quái vật khủng khiếp và những cạm bẫy khó nhằn. 

Game dành cho người chán game tàu: Pangaea Online 0

Để làm được điều này bạn cần tự chế tạo để trang bị, sử dụng vũ khí, áo giáp hiện đại và đặc biệt là phối hợp với những người chơi khác trong team, guild, bạn bè. Cũng cần phải nói thêm rằng sản phẩm áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 tiên tiến, đem lại bộ mặt hình ảnh đẹp mắt, trung thực và đầy sống động cho người chơi trải nghiệm.

Đặt gách trải nghiệm game tại https://pangaea-game.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp