Game dành cho người chán game tàu: Cosmic League

Cosmic League thuộc thể loại MMOTPS 3D có phong cách đồ họa đậm chất Anime.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/11/2015 Tin game

Cosmic League thuộc thể loại MMOTPS 3D có phong cách đồ họa đậm chất Anime.

Đồ họa của Cosmic League hay Cosmic Break 2 được thiết kế theo phong cách Anime dựa trên nền tảng 3D. Những nhân vật và người máy trong game đều được tạo hình rất chi tiết và đẹp mắt, khiến người chơi dễ dàng bị cuồn hút.

Game dành cho người chán game tàu: Cosmic League 0

Về lối chơi, Cosmic League mang đến cho người chơi những trận chiến 10v10 nảy lửa. Người chơi có thể chọn 1 trong 6 lớp nhân vật với các đặc tính khác nhau, ví dụ như nhân vật chuyên cận chiến, nhân vật chuyên sử dụng vũ khí tấn công tầm trung, nhân vật tấn công từ khoảng cách xa…v..v…

Game dành cho người chán game tàu: Cosmic League 1

Ngoài việc phải dè chừng với đối thủ trên đấu trường, người chơi Cosmic League còn phải nhanh nhẹn trong việc thích ứng với hoàn cảnh. Những thiên thể rơi xuống trái đất có thể khiến cho địa hình nơi chiến đấu bị thay đổi, từ đó thay đổi cách chiến đấu sao cho phù hợp. 

Chiến game ngay tại http://cosmicleague.cyberstep.com/

Game dành cho người chán game tàu: Cosmic League 2

Game dành cho người chán game tàu: Cosmic League 3

Game dành cho người chán game tàu: Cosmic League 4

16/12
11:00

OMG Ninja

Thử nghiệm / AIVO

Lịch ra mắt game
  • Au Idol

    Au Idol

    24/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • MARVEL Super War

    MARVEL Super War

    19/12/2019 | 11:00 Chơi ngay
  • Closers Online

    Closers Online

    19/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • New Gunbound

    New Gunbound

    18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • Linh Kiếm Cửu Thiên

    Linh Kiếm Cửu Thiên

    18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • Eternal Love M

    Eternal Love M

    17/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • OMG Ninja

    OMG Ninja

    16/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • Thái Cực 3D

    Thái Cực 3D

    12/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
  • + đọc tiếp

    Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC