Game dành cho người chán game tàu: Battleborn Online

Battleborn thuộc thể loại MOBA sở hữu cả lối chơi truyền thống lẫn phá cách của dòng game nhập vai hành động kết hợp bắn súng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/11/2015 Tin game
Battleborn

MOBA / PC, Xbox, PS4

▪ Ngôn ngữ:

Battleborn

Battleborn thuộc thể loại MOBA sở hữu cả lối chơi truyền thống lẫn phá cách của dòng game nhập vai hành động kết hợp bắn súng.

Battleborn sở hữu khá nhiều chế độ chơi mới nhưng màn chơi 5vs5 truyền thống vẫn được giới thiệu với tên gọi Incursion Mode. Sẽ có những nhân vật do máy điều khiển dưới dạng những robot nhện được tạo ra và tiến về phía căn cứ của đối phương với mục đích hỗ trợ những nhân vật của người chơi phá hủy căn cứ của kẻ địch – đóng vai trò của các creep như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Game dành cho người chán game tàu: Battleborn Online 0

Game dành cho người chán game tàu: Battleborn Online 1

Để có thể hạ gục căn cứ của kẻ địch, người chơi sẽ không cần vượt qua những trụ bảo vệ được đặt trên bản đồ. Thay vào đó cả 5 thành viên sẽ phải cùng nhau hạ gục con nhện khổng lồ làm nhiệm vụ canh gác cửa ra vào căn cứ. Việc hạ gục chúng không hề đơn giản, nhất là khi 5 game thủ của team đối phương sẽ làm mọi thứ để bảo vệ chúng.

Chiến game tại https://rsvp.battleborn.com/

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC