Game dành cho người chán game tàu: Battleborn Online

Battleborn thuộc thể loại MOBA sở hữu cả lối chơi truyền thống lẫn phá cách của dòng game nhập vai hành động kết hợp bắn súng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2015 Tin game
Battleborn

MOBA / PC, Xbox, PS4

Nhà phát hành:

Battleborn

Battleborn thuộc thể loại MOBA sở hữu cả lối chơi truyền thống lẫn phá cách của dòng game nhập vai hành động kết hợp bắn súng.

Battleborn sở hữu khá nhiều chế độ chơi mới nhưng màn chơi 5vs5 truyền thống vẫn được giới thiệu với tên gọi Incursion Mode. Sẽ có những nhân vật do máy điều khiển dưới dạng những robot nhện được tạo ra và tiến về phía căn cứ của đối phương với mục đích hỗ trợ những nhân vật của người chơi phá hủy căn cứ của kẻ địch – đóng vai trò của các creep như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Game dành cho người chán game tàu: Battleborn Online 0

Game dành cho người chán game tàu: Battleborn Online 1

Để có thể hạ gục căn cứ của kẻ địch, người chơi sẽ không cần vượt qua những trụ bảo vệ được đặt trên bản đồ. Thay vào đó cả 5 thành viên sẽ phải cùng nhau hạ gục con nhện khổng lồ làm nhiệm vụ canh gác cửa ra vào căn cứ. Việc hạ gục chúng không hề đơn giản, nhất là khi 5 game thủ của team đối phương sẽ làm mọi thứ để bảo vệ chúng.

Chiến game tại https://rsvp.battleborn.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Battleborn

Battleborn

▪ Đánh giá: 8 sao (2 lượt)

▪ HĐH: PC, Xbox, PS4

▪ Thể loại: MOBA

Xem thêm thông tin về Battleborn tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?