Game dành cho người chán game tàu: Albion Online

Albion thuộc thể loại MMORPG 2.5D có nhiều tính năng đột phá, thoát ra khỏi mô thức truyền thống thường thấy ở dòng game nhập vai trực tuyến.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2015 Tin game

Albion thuộc thể loại MMORPG 2.5D có nhiều tính năng đột phá, thoát ra khỏi mô thức truyền thống thường thấy ở dòng game nhập vai trực tuyến.

Nhìn chung phong cách đồ họa, lối chơi của Albion Online không mang nhiều tính sáng tạo. Trái ngược lại bạn có thể thấy sự quen thuộc đặc trưng ở dòng game nổi tiếng Diablo. Thế nhưng các tính năng trong trò chơi lại vô cùng đặc biệt và khiến người chơi phải mày mò tìm hiểu khá lâu chứ không đơn thuần là nạp tiền và auto như các game xứ Trung Quốc.

Game dành cho người chán game tàu: Albion Online 0

Theo đó người chơi sẽ được làm chủ toàn bộ thế giới trong Albion Online, có thể chiếm đất dựng nhà, tạo ra đồ đạc,…cho riêng mình. Mặt khác bạn có thể tiến hành PvP với người chơi khác hay phát triển lớp nhân vật theo sở thích riêng mà không chịu sự gò bó của hệ thống. 

Game dành cho người chán game tàu: Albion Online 1

Chiến game ngay tại https://albiononline.com/en/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên