Vào mà xem cộng đồng Dân Chơi Tam Quốc vừa đông vui vừa lầy lội

Chỉ mới ra mắt 1 tháng nhưng game Dân Chơi Tam Quốc vẫn luôn tấp nập, đông vui và cực kỳ lầy lội, PK cháy máy mà yêu đương vẫn nồng nàn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2021 Tin game
Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Chỉ mới ra mắt 1 tháng nhưng game Dân Chơi Tam Quốc vẫn luôn trong tình trạng tấp nập, đông vui và cực kỳ lầy lội, PK cháy máy mà yêu đương vẫn nồng nàn.

Dù chỉ là “tay chơi” mới trong số rất nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường, Dân Chơi Tam Quốc vẫn chứng tỏ được cái “chất” rất riêng của mình. Có thể nói, ba yếu tố: Đồ họa độc đáo, gameplay hấp dẫn và cộng đồng đông vui đã hoàn toàn đáp ứng kỳ vọng mà hầu hết game thủ đang khao khát. Chính vì vậy, không có gì lạ khi số lượng tân thủ mà Dân Chơi Tam Quốc thu về ngày càng tăng nhanh, biến nơi đây trở thành một lãnh địa vô cùng rộng lớn, đầy rẫy những cao thủ chiến thuật.

Vào mà xem cộng đồng Dân Chơi Tam Quốc vừa đông vui vừa lầy lội 0

Những con số không biết nói dối, chỉ trong ngày đầu ra mắt Dân Chơi Tam Quốc đã đạt được những thành tích ấn tượng: 19.800 Dân Chơi tham gia game, 163 Bang hội được thành lập, 600 bài đăng trong Hội Tấu Hài, 1728 tướng đỏ được chiêu mộ và rất nhiều những hoạt động khác khiến game thủ không thể làm ngơ trước sức hút của Dân Chơi Tam Quốc.

Vào mà xem cộng đồng Dân Chơi Tam Quốc vừa đông vui vừa lầy lội 1

Hiển nhiên rằng game hay thì tự khắc sẽ đông nhưng để tựa game “tấu hài” này có thể thành công vượt ngoài mong đợi như vậy, chắc chắn phải kể đến những sự kiện, hoạt động hấp dẫn khiến game thủ phải “dừng chân” gắn bó. Luôn biết cách làm mới mình bằng những cuộc đua Top, đấu trường máu lửa,… mang đến một sân chơi hoàn hảo nhất cho những người chơi hệ chiến binh, đẫm máu.

Vào mà xem cộng đồng Dân Chơi Tam Quốc vừa đông vui vừa lầy lội 2
Vào mà xem cộng đồng Dân Chơi Tam Quốc vừa đông vui vừa lầy lội 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Dân Chơi Tam Quốc tung chuỗi sự kiện xịn xò mừng Mini Update Kim Thú Thần Binh

Mặc dù trên chiến trường có thể PK nhau “cháy máy” nhưng điều đó không hề làm lu mờ đi tình cảm “nồng thắm” của các game thủ Dân Chơi Tam Quốc. Điển hình là việc các Dân Chơi thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm rất chân thành, thật tâm về những điều cần lưu ý, hay mẹo vặt khi chơi game để cùng nhau “cày cuốc”. Đây là minh chứng cho một cộng đồng không chỉ đông vui mà còn sở hữu những tình cảm vô cùng ấm áp.

Vào mà xem cộng đồng Dân Chơi Tam Quốc vừa đông vui vừa lầy lội 4
Vào mà xem cộng đồng Dân Chơi Tam Quốc vừa đông vui vừa lầy lội 5
Vào mà xem cộng đồng Dân Chơi Tam Quốc vừa đông vui vừa lầy lội 6

Qua đó có thể thấy, Dân Chơi Tam Quốc đã thành công để lại ấn tượng rất tốt, thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm và mong muốn gắn bó lâu dài, khám phá thêm những điều thú vị, lôi cuốn mà tựa game thẻ tướng tấu hài cực mạnh này mang lại.

Tải game ngay: https://danchoitamquoc.playfun.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA