CMN Online sắp phát hành game kiếm hiệp Đại Thiếu Gia Mobile

Đại Thiếu Gia Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D sắp được NPH CMN Online cho ra mắt làng game Việt vào khoảng giữa tháng 6/2019 này.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2019 Tin game
Đại Thiếu Gia Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Thiếu Gia Mobile

Đại Thiếu Gia Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D sắp được NPH CMN Online cho ra mắt làng game Việt vào khoảng giữa tháng 6/2019 này.

Được biết ở thị trường Trung Quốc, Đại Thiếu Gia Mobile là tựa game nhập vai 3D tiên hiệp sử dụng cốt truyện Tuyệt Thiên Vũ Đế làm đề tài chính cho các hoạt động trong game. Còn khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6/2019 này, NPH CMN Online đã cải biên lại nội dung để định hướng trò chơi sang đề tài kiếm hiệp quen thuộc với những nhiệm vụ Dã tẩu, trang bị Hoàng kim, trận Công thành chiến, chiến trường Tống – Kim kinh điển.

CMN Online sắp phát hành game kiếm hiệp Đại Thiếu Gia Mobile 0

Game có 5 lớp nhân vật dự mang danh các môn phái Giang hồ quen thuộc với mỗi người sở hữu bộ kỹ năng, vũ khí chiến đấu riêng biệt, hứa hẹn mang đến phong cách chiến đấu đa dạng dành cho game thủ tha hồ lựa chọn.

CMN Online sắp phát hành game kiếm hiệp Đại Thiếu Gia Mobile 1

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được chạm tay vào rất nhiều tính năng để phát triển nhân vật thông qua việc học kỹ năng, cường hóa trang bị, nâng cấp sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống thú cưỡi, thần binh, mỹ nữ,thú nuôi, tâm pháp, pháp bảo, ngũ hành tương sinh tương khắc… Tất cả đều là những yếu tố khiến người chơi phải bỏ nhiều thời gian tìm hiểu, khám phá.

CMN Online sắp phát hành game kiếm hiệp Đại Thiếu Gia Mobile 2

Có thể bạn muốn đọc thêm: Hiên Viên Mobile – Thêm một game nhập vai tu tiên cập bến Việt Nam

Lối chơi của game mobile Đại Thiếu Gia được đánh giá là thuần nhập vai cày kéo khi game thủ có thể tự do đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp, trảm boss săn đồ, giao dịch tự do và đặc biệt là có thể kết hôn, dựng nhà sanh con như thật nữa.

CMN Online sắp phát hành game kiếm hiệp Đại Thiếu Gia Mobile 3

Song song đó người chơi có thể khám phá thế giới Võ lâm rộng lớn với hàng trăm phụ bản từ dễ đến khó và thử sức trong hàng loạt chế độ chơi PvP, PK như Lôi Đài, Loạn Đấu, Tranh Đoạt Tài Nguyên, Công Thành Chiến, Hộ Tống Bang, Phe Chiến và đặc biệt là các hoạt động tranh đấu liên server…với mỗi hoạt động là một map hoàn toàn riêng biệt.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/daithieugiamobile/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi tử bản China qua file APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Đại Thiếu Gia Mobile

Đại Thiếu Gia Mobile

6.4/10 - (5 votes)

▪ Đánh giá: 6.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Xem thêm thông tin về Đại Thiếu Gia Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên