Game đấu tướng Đại Hiệp Truyện cập bến làng game Việt

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game đấu thẻ tướng kiểu màn hình dọc Đại Hiệp Truyện Mobile đã được NPH VGP mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2020 Tin game
Đại Hiệp Truyện

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

Đại Hiệp Truyện

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game đấu thẻ tướng kiểu màn hình dọc Đại Hiệp Truyện Mobile đã được NPH VGP mua về Việt Nam thành công.

Game Đại Hiệp Truyện tập hợp các tích truyện Kiếm Hiệp nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung, hội tụ các vị anh hùng hảo hán trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Lộc Đỉnh ký, Ỷ Thiên Đồ Long ký…

Game đấu tướng Đại Hiệp Truyện cập bến làng game Việt 0

Vậy nên khi tham gia vào game này người chơi sẽ được hóa thân thành một lãng khách, đi hành tẩu giang hồ, chiêu mộ các anh hùng, thành lập nên tổ đội đại cao thủ nhằm chinh phục giấc mộng xưng bá võ lâm.

Game đấu tướng Đại Hiệp Truyện cập bến làng game Việt 1

Về mặt hình ảnh, Đại Hiệp Truyện Mobile sở hữu nền đồ họa 2D kiểu chibi với chất lượng điểm ảnh cao. Từ tạo hình nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, cách nhân vật di chuyển và tấn công được thể hiện rất linh hoạt, kỹ năng đẹp mắt và hoành tráng với nhịp độ nhanh, mãnh liệt, dứt khoát.

Game đấu tướng Đại Hiệp Truyện cập bến làng game Việt 2

Song song đó bối cảnh trong game được dàn trải qua các map chiến đấu đa dạng từ núi rừng, thành trì, sàn thi đấu…mọi thứ đều được bố trí rất hợp lý, dễ nhìn và cực kỳ chân thật.

Game đấu tướng Đại Hiệp Truyện cập bến làng game Việt 3

Đã thế với âm thanh chiến đấu sống động như đưa người chơi vào từng cuộc chiến cam go vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra còn có những câu thoại đậm chất kiếm hiệp của từng nhân vật mang đến cho người chơi cảm giác như đang xem một bộ phim kiếm hiệp thực sự vậy!

Game đấu tướng Đại Hiệp Truyện cập bến làng game Việt 4

Tất nhiên, lối chơi chính của game mobile Đại Hiệp Truyện vẫn trung thành với mô tuýp xếp đội hình và tự động chiến đấu theo lượt. Lúc này người chơi không phải thao tác quá nhiều trong mỗi trận đấu, thay vào đó là dành thời gian cày cuốc bằng hết các phó bản, hoạt động, nhiệm vụ trong ngày. Cứ thế bạn sẽ có thêm điểm kinh nghiệm, nguyên liệu, trang bị hay mảnh tướng để bồi dưỡng cho tổ đội 6 anh hùng xuất chiến của mình.

Trang chủ https://daihiep.vgplay.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/daihiep.vgplay.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp