Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện

Cửu Kiếm 3D Mobile là tên gọi chính thức của siêu phẩm Tiêu Dao Quyết Mobile đình đám tại thị trường Trung Quốc sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2019 Tin game
Cửu Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm 3D

Cửu Kiếm 3D Mobile là tên gọi chính thức của siêu phẩm game nhập vai Tiêu Dao Quyết Mobile đình đám tại thị trường Trung Quốc sắp được SohaGame ra mắt tại Việt Nam vào Quý 4/2019 tới.

Nếu bạn đọc còn nhớ thì vào cuối năm 2018, 2Game.vn bọn mình có đăng tải Tiêu Dao Quyết Mobile – Game nhập vai Tiên kiếm hiệp 9 phái cập bến Việt Nam thì phải cho đến tháng 9/2019, thông tin đơn vị sở hữu tựa game bom tấn này mới được công bố, và đó không ai khác chính là SohaGame.

Như vậy sau nhiều dự án MMORPG khác mà SohaGame đang sở hữu trong tay như Đạo Mộ Bút Ký, Tiêu Dao Mobile, Kiếm Tung 3D, Tân Thiên Hạ Mobile,…thì Cửu Kiếm 3D Mobile được đánh giá là dự án game trọng tâm của hãng trong giai đoạn cuối năm 2019 này.

Cửu Kiếm 3D - Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện 0

Bởi lẽ ngoài sự đa dạng về số lượng 9 môn phái ra thì trò chơi còn sở hữu rất nhiều hoạt động, tính năng phát triển nhân vật vô cùng chuyên sâu. Trong đó phải kể đến tính năng hoán đổi môn phái, thay đổi võ học, khiến quá trình chơi Cửu Kiếm 3D không hề trùng lặp và nhàm chán.

Cửu Kiếm 3D - Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện 1

Thuộc thể loại game nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ seri phim Thịnh Đường Huyễn Dạ để vẽ lên một thế giới Ma Ảo đầy lôi cuốn. Theo đó nội dung kể về nhân vật chính Tiêu Dao Hạo Thiên trong quá trình luyện công bất ngờ mở ra được bí cảnh không gian, lĩnh ngộ chân quyết võ học.

Cửu Kiếm 3D - Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện 2

Trong khi đó, Bạch Mi Lão Nhân cũng là người tu luyện được pháp lực phi phàm nhưng luôn làm điều xấu hại người. Cuộc chiến chính – tà giữa Tiêu Dao Hạo Thiên và Bạch Mi Lão Nhân sẽ có kết quả như thế nào? Câu trả lời sẽ dần được hé lộ thông qua việc trải nghiệm và khám phá game Cửu Kiếm 3D.

Cửu Kiếm 3D - Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện 3

Tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của trò chơi chính là nền tảng đồ họa đẹp ngất ngây mà hiếm có một game di động cùng thể loại nào có thể so bì được. Với tạo hình nhân vật 3D chân thực, chuyển động mượt mà và hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời, Tiêu Dao Quyết Mobile hứa hẹn mang đến bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn cho người chơi.

Ngoài ra game mobile Tiêu Dao Quyết còn đem tới những trải nghiệm hấp dẫn, tiếp nối tính Đắc đạo thành tiên của dòng game Tiên kiếm hiệp kinh điển trên PC khi xưa.

Cửu Kiếm 3D - Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện 4

Tại đây game thủ sẽ được hóa thân thành một vị đại hiệp đi chu du giang hồ, học các loại võ công bí kíp tuyệt thế vô song và dùng bản lĩnh của mình để trừ gian diệt bạo, dẹp loạn khắp nơi, cứu giúp bá tánh.

Cửu Kiếm 3D - Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện 5

Mà trong tựa game này người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tính năng hay ho tương tự như dòng MMORPG PC từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Cửu Kiếm 3D - Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện 6

Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thần dực, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/
Tải game Cửu Kiếm 3D: Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay