Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái Cửu Kiếm 3D ấn định ngày ra mắt

Sau một thời gian ngắn khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên thì siêu phẩm nhập vai Cửu Kiếm 3D đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2019 Tin game
Cửu Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm 3D

Sau một thời gian ngắn khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên thì siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp 9 class – chuyển phái tự do Cửu Kiếm 3D đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của mình.

Dành cho những ai chưa biết thì Cửu Kiếm 3D là siêu phẩm nhập vai do Tencent phát hành tại Trung Quốc và do SohaGame phát hành độc quyền tại Việt Nam. Game được xếp vào lớp “bom tấn hạng nặng” nhờ công nghệ đồ họa 3D cao cấp, gameplay PK đỉnh cao, hệ thống 9 đại môn phái chuyên biệt và cơ chế chuyển class tự do độc nhất vô nhị trên mobile.

Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái Cửu Kiếm 3D ấn định ngày ra mắt 0

Theo đó đồ họa game không chỉ là để nhìn, mà nó còn là công cụ hậu thuẫn trực tiếp tới cảm quan trải nghiệm các hoạt động PvP, PvE lẫn PvB dày đặc mà game đưa ra. Những trận chiến giờ đây sẽ trở nên hoành tráng, mãn nhãn và đã tay hơn bao giờ hết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hay tin Cửu Kiếm 3D là game “bom tấn” ở Trung Quốc, game thủ Việt đổ xô sang chơi thử!

Cửu Kiếm 3D Mobile còn mở ra một thế giới đa kiếm hiệp chiều, nơi mà người chơi có thể tự do “xoay chuyển vạn vật” bằng camera 360 độ, thỏa chí tang bồng, trở thành nhân vật chính trong bất cứ thước phim nào mình từng xem!

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/
Tải game Cửu Kiếm 3D: Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020