Game Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản lớn Thánh Hỏa Quân Lâm

Thánh Hỏa Quân Lâm được xem là phiên bản Big Update lớn nhất của game nhập vai Cửu Dương Truyền Kỳ vào giai đoạn cuối năm 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2019 Tin game
Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Dương Truyền Kỳ

Thánh Hỏa Quân Lâm được xem là phiên bản Big Update lớn nhất của game nhập vai Cửu Dương Truyền Kỳ vào giai đoạn cuối năm 2019.

Thánh Hỏa Quân Lâm là tên gọi của phiên bản cập nhật mới nhất của game Cửu Dương Truyền Kỳ (9D Truyền Kỳ) hứa hẹn mang lại những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho người chơi trong dịp cuối năm 2019 và đầu năm mới 2020 đang đến gần.

Game Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản lớn Thánh Hỏa Quân Lâm 0

Mở rộng môn phái, đa dạng class nhân vật

Minh giáo – Một trong tam đại môn phái vang danh thiên hạ chính thức tái khởi trong phiên bản lần này của Cửu Dương Truyền Kỳ. Tương ứng với hệ Hỏa, đại diện Minh giáo sở hữu Đại Trường Đao với hệ thống skill thiên về tấn công diện rộng với chỉ số sát thương cao. Tuy nhiên, để tối ưu hóa sức mạnh người chơi cần biết cách tổ chức sắp xếp 2 combo skill của class này một cách hợp lí và chặt chẽ nhất có thể.

Game Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản lớn Thánh Hỏa Quân Lâm 1
Game Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản lớn Thánh Hỏa Quân Lâm 2

Ra mắt tính năng chuyển phái

Đây được xem là một trong những tính năng nhận được nhiều “Like” nhất từ game thủ khi thỏa mãn được nhu cầu muốn trải nghiệm tất cả class nhân vật trong game một cách tự do mà không lo tay trắng.

Game Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản lớn Thánh Hỏa Quân Lâm 3

Cụ thể giờ đây bạn chỉ cần cày nhẹ đến cấp 220 là có thể chuyển giới hoặc thay đổi môn phái theo mong muốn của bản thân! Điều này không chỉ góp phần làm đa dạng trải nghiệm cho người chơi ở những giai đoạn về sau mà tính năng này cũng đồng thời mở ra cơ hội không nhỏ cho dân cày!

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile lo sốt vó vì lỡ nhá hàng phiên bản mới

Ra mắt chiến trường Tranh bá Liên server

Nếu chiến trường Tống Kim hay Hiệp Khách Đảo vẫn chưa đủ độ phê thì chiến trường Tranh bá Liên sever trong phiên bản mới này sẽ là nơi cho bạn được thỏa sức phô diễn tài nghệ, võ học của mình trước vạn đối thủ đến từ nhiều máy chủ khác nhau.

Game Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản lớn Thánh Hỏa Quân Lâm 4
Game Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản lớn Thánh Hỏa Quân Lâm 5

Tại đây, hệ thống sẽ phân chia thành 2 lực lượng tương quan gồm Chính – Tà để tranh đoạt cứ điểm của nhau. Phần thưởng tương ứng với kết quả của hoạt động song thắng hay thua đều có quà. Vậy nên bạn mạnh hay yếu, là cao thủ thực sự hay chỉ là “anh hùng” trên bàn phím? Thì cứ ra chiến trường sẽ tỏ!!!

Ra mắt tính năng Chế tạo Trang bị

Đây được xem là cơ hội cho dân cày tự mình tạo ra các trang bị hiếm và có phẩm cao để sử dụng hoặc giao thương với các người chơi khác. Cụ thể thông qua hoạt động tích lũy điểm Cống hiến, làm nhiệm vụ Bang mà bạn có thể mua nguyên liệu chế đồ ngay sau đó. Dù vậy tỷ lệ ra trang bị xịn cũng rất ngẫu nhiên, nên phải tùy vào cơ duyên mà người chơi có thể may mắn nhận được các vật phẩm trân quý.

Game Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản lớn Thánh Hỏa Quân Lâm 6

Chưa hết, trong phiên bản Thánh Hỏa Quân Lâm còn có thêm hàng loạt sự cải tiến và nâng cấp đáng kể từ NSX Game dành cho các tính năng bổ trợ khác như Thời trang, Phi phong, Tọa kị, Tẩy luyện,…v…v…

Tải game Cửu Dương Truyền Kỳ Tại đây
Trang chủ: https://9dtruyenky.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim