Cửu Âm Chân Kinh Online định ngày ra mắt phiên bản siêu khủng Phong Vân Thiên Hạ

Sau tất cả cộng đồng fan Cửu Âm Chân Kinh Online cũng thở phào nhẹ nhõm khi thông tin về "siêu phiên bản" Phong Vân Thiên Hạ đã được NPH GOSU công bố.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2019 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm Chân Kinh

Sau tất cả cộng đồng fan Cửu Âm Chân Kinh Online cũng thở phào nhẹ nhõm khi thông tin về “siêu phiên bản” Phong Vân Thiên Hạ đã được NPH GOSU công bố.

Đúng với tên goi của mình Phong Vân Thiên Hạ, đây là lần đầu tiên sau 6 năm gia nhập làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh Online (CACK) mới quyết tung ra phiên bản siêu khủng mang danh “4 trong 1” của mình. Với phiên bản này một thế giới CACK cũ mà mới, rộng lớn hơn và đầy trải nghiệm hay ho sẽ được truyền tải đầy đủ đến tay người chơi lâu năm lẫn mới.

Cửu Âm Chân Kinh Online định ngày ra mắt phiên bản siêu khủng Phong Vân Thiên Hạ 0

Tứ Đại Võ học Danh gia xuất thế

Đông Phương ở ngoại ô thành Yến Kinh; Nam Cung ở Thành Đô; Mộ Dung ở Cô Tô Thành và Yến Môn hùng cứ đất Lạc Dương. Mỗi một Gia tộc sỡ hữu một Bộ võ công đặc thù riêng biệt với những chiêu thức không lẫn lộn.

Cửu Âm Chân Kinh Online định ngày ra mắt phiên bản siêu khủng Phong Vân Thiên Hạ 1

Nếu Đông Phương có Vô Phong Kiếm thì Nam Cung nổi tiếng giang hồ với Quan Thương Đạo Phiến. Đại diện của Mộ Dung nổi danh thiên hạ với Mặc Vũ Xuân Thu bao gồm 10 chiêu thức có độ sát thương không tưởng. Vạn Thượng Thiên Nguyên Nhẫn lại chính là Võ học chân truyền của Yến Môn Thế gia. Nếu đặt lên bàn cân thì khó mà phân định cao thấp.

Cũng có lẽ vì vậy mà các trận chiến giữa môn đệ, đại diện của tứ đại Thế gia này luôn là những trận chiến ngang tài ngang sức trong game CACK. Và việc gia tăng từ 24 môn phái/thế lực lên thành 27 trong phiên bản Phong Vân Thiên Hạ lần này không chỉ cung cấp cho người chơi một hệ thống class đồ sộ mà còn đa dạng và phong phú lựa chọn nhân vật cho người chơi hơn.

Tuyệt kỹ khinh công mới Bạch Điểu Lăng Vân

Nếu bạn đã từng một thời bị hớp hồn bởi các bộ khinh công như Lăng Ba Vi Bộ (Tiêu Dao phái), Bích Hổ Du Tường (Thiếu Lâm) hay Thê Vân Túng (Võ Đang) trong CACK GOSU thì trong siêu phiên bản này, người chơi sẽ được thỏa niềm đam mê và sống lại cảm giác đó một lần nữa với bộ khinh công mới Bạch Điểu Lăng Vân gồm 4 thức: Đại Bàng Chấn Dựt, Phi Yên Xuyên Không, Linh Hạc Ngự Phong và Mãnh Chuẩn Phốc Thực. 

Cửu Âm Chân Kinh Online định ngày ra mắt phiên bản siêu khủng Phong Vân Thiên Hạ 2

Với Khinh công mới này nhân vật có thể đạp gió, cưỡi mây, nhất bộ phi thiên, bay cao, bay xa vạn dặm. Qua đó tự do nhìn ngắm thiên hạ tứ phương, ấp ôm giấc mộng anh hùng, xưng bá võ lâm thiên hạ đúng chất kiếm hiệp Kim Dung hơn.

Võ học mới Thiên Ma Bát Âm

Một trong những Kỳ Môn Cầm thuộc hàng Cổ phổ nổi danh thiên hạ mà chỉ cần nghe qua thôi cũng đủ khiến những kẻ thù mạnh nhất cũng bạt vía. Khả năng sát thương đối thủ trong phạm vi 8m, ra chiêu vô hình vô tướng nhưng độ sát thương thì khó lường.

Cửu Âm Chân Kinh Online định ngày ra mắt phiên bản siêu khủng Phong Vân Thiên Hạ 3

Loại Cổ phổ này có thể so sánh với Thiên Ma Cầm trong Lục Chỉ Cầm Ma. Việc Cổ Cầm xuất thế cũng sẽ khiến anh hùng nhân sĩ trong thiên hạ dậy sóng. Từ đây những cuộc chiến tranh đoạt rực lửa nhất sẽ lại được tái khởi trong game CACK Online.

Ngoài ra các tính năng như: Võ Kỹ Bát Phái, Kinh Mạch, Sư đồ, Gia Viên, Kì binh, Võ học, Cấm địa…cũng được làm mới, nâng cấp với nhiều cập nhật hấp dẫn và máu lửa hơn trong bản Phong Vân Thiên Hạ. Đặc biệt là Võ Kỹ Bát Phái, một khi có đủ bộ Võ Kỹ, hiệu ứng và độ sát thương của mỗi chiêu thức khi xuất ra sẽ thay đổi và gia tăng đáng kể.

Cửu Âm Chân Kinh Online định ngày ra mắt phiên bản siêu khủng Phong Vân Thiên Hạ 4

Một thế giới CACK sống động, hào hứng và thu hút nhất sẽ chính thức khai mở vào ngày 29/10/2019, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên và chân thực nhất cho game thủ khi nhập vai.

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/
Group: https://www.facebook.com/pg/cuuam.gosu.vn/community/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt