Lạ thiệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 là game cũ lại khó chơi vậy mà vẫn đông người tham gia?

Là máy chủ thứ 8, khai mở sau hơn 3 năm game ra mắt, nhưng những gì thể hiện ở máy chủ Lệnh Hồ Xung của gane Cửu Âm Chân Kinh 2 vẫn xứng đáng là niềm khao khát của nhiều tựa game khác trên thị trường.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2016 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Sẽ là thiếu chính xác khi dành câu “gừng càng già càng cay” cho Cửu Âm Chân Kinh 2. Mà phải nói rằng tựa game của GOSU ngày càng trẻ lại, ngày càng tươi mới. Sau hơn 3 năm ra mắt, mỗi đợt cập nhật phiên bản hoặc ra mắt máy chủ, Cửu Âm 2 đều là một cái tên nóng, hấp dẫn từ nội lực.

Là máy chủ thứ 8, khai mở sau hơn 3 năm game ra mắt, nhưng những gì thể hiện ở máy chủ Lệnh Hồ Xung của gane Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK PC) vẫn xứng đáng là niềm khao khát của nhiều tựa game khác trên thị trường.

Game giàu nội lực song hành một cộng đồng vững chắc

Theo tiết lộ của NPH GOSU, lượng người chơi máy chủ mới Lệnh Hồ Xung khai mở đang được ghi nhận đông ở mức kỷ lục so với các server cũ trước đó. Chỉ sau 2h đầu ra mắt, đã có 50 bang được thành lập, đông đúc thành viên.

Quy luật thường thấy của hầu hết các tựa game trên thị trường là càng về sau, game sẽ càng ít trải nghiệm mới, gameplay ngày càng bị giới hạn, ít tính khám phá khiến nhiều gamer chán nản thì CACK PC lại hoàn toàn ngược lại: càng về sau game càng cuốn hút, trải nghiệm ngày càng rộng lớn.

Lạ thiệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 là game cũ lại khó chơi vậy mà vẫn đông người tham gia? 0

Lạ thiệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 là game cũ lại khó chơi vậy mà vẫn đông người tham gia? 1

Có được điều này, nguyên nhân chủ yếu là do Nhà sản xuất Snail Game luôn nghiên cứu phát triển các phiên bản mới, ứng dụng từng câu chuyện kiếm hiệp Kim Dung vào xây dựng cốt truyện game. Nhờ đó, khi phát hành ở Việt Nam, GOSU cũng có lịch trình update đều đặn từ 3-6 tháng một phiên bản. Gần đây nhất trong tháng 03/2016 là phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ với sự xuất hiện của Cổ Mộ Phái, Huyết Đao Môn, Niệm La Bá, Trường Phong Tiêu Cục. Sắp tới, theo như chia sẻ từ phía NPH GOSU, 2 môn phái nữa là Hoa Sơn và Thần Thủy Cung cũng được ra đời.

Lạ thiệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 là game cũ lại khó chơi vậy mà vẫn đông người tham gia? 2

Lạ thiệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 là game cũ lại khó chơi vậy mà vẫn đông người tham gia? 3
Hoa Sơn phái sắp được ra mắt

Điều thứ 2, gameplay CACK PC không cho phép người chơi đơn độc. Để thấu hiểu cốt truyện, tính năng từ giang hồ, cuộc sống, chiến đấu, game đòi hỏi người chơi phải kết nối hảo hữu bền chặt. Sự lớn mạnh qua thời gian, sự sâu sắc, có chính kiến và tài hoa bộc lộ thêm 1 đặc trưng về tính tươi mới luôn có của game này.

Tắc đường ở Lệnh Hồ Xung ngay khi vừa khai mở máy chủ

Nếu còn chưa tin nhận định về CACK2 ở phần đầu bài, bạn có thể quan sát máy chủ mới Lệnh Hồ Xung để cảm nhận được không khí cộng đồng đang rất nóng hiện tại. Chỉ 10 phút sau khi được chính thức khai mở, lượng người chơi hoàn thành xong chuỗi nhiệm vụ tân thủ đã ồ ạt đổ ra các thôn trấn, tìm đường gia nhập bát đại môn phái.

Lạ thiệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 là game cũ lại khó chơi vậy mà vẫn đông người tham gia? 4

Khắp các môn phái là ngập tràn các đồ đệ mới vừa nhập môn đi làm nhiệm vụ, học võ công, tranh nhau đến từng NPC khiến không khí vô cùng sôi nổi. Luyện công là hoạt động thu hút đông đảo người tham gia nhất để nhanh chóng gia tăng thực lực, trải nghiệm các tính năng cao cấp hơn.

Ước tính chỉ sau hơn 2h khai mở, đã có hơn 50 bang hội được lập, tích cực tuyển mem trên toàn server. Bang hội đông đúc nhất đã quy tụ đến con số vài trăm thành viên liên tục hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Lạ thiệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 là game cũ lại khó chơi vậy mà vẫn đông người tham gia? 5

Lạ thiệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 là game cũ lại khó chơi vậy mà vẫn đông người tham gia? 6

Không khí máy chủ mới được dự đoán sẽ còn tiếp tục sôi động hơn nữa, lượng người chơi sẽ còn gia tăng vào giờ cao điểm tối nay, khi các tính năng đặc sắc như cướp sách, môn phái chiến, bang chiến dần dần được khai mở.

QTV sẽ góp mặt cùng nhiều streamer đình đám ở Lệnh Hồ Xung

Một sự kiện đặc biệt nữa là tối nay, hàng loạt streamer đình đám của làng game Việt như QTV, ViruSs, Hoa Nhật Huỳnh, Lê Na… sẽ cùng tham gia trải nghiệmCACK PC với cộng đồng game thủ ở máy chủ Lệnh Hồ Xung.

Lạ thiệt, Cửu Âm Chân Kinh 2 là game cũ lại khó chơi vậy mà vẫn đông người tham gia? 7

Với hàng loạt sự kiện đồng hành, nhiều gói Giftcode hỗ trợ, máy chủ Lệnh Hồ Xung xứng đáng là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá thế giới CACK PC – thế giới kiếm hiệp chân thực nhất hiện nay.

Tải game tại: https://cuuam.gosu.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên