Nhà bao việc, Cung Đấu Mobile đành hẹn chị em lại vào sáng mai

Thông báo này đang khiến chị em vừa buồn mà vừa vui, vì thời gian mở game Cung Đấu Mobile chỉ còn chưa đầy 24h nữa thôi! Đã thế còn được nhận quà bao la.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Tin game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cung Đấu Mobile

Thông báo này đang khiến chị em vừa buồn mà vừa vui, vì thời gian mở game Cung Đấu Mobile chỉ còn chưa đầy 24h nữa thôi!

Theo như chiếu chỉ vừa được quan trên truyền đi thì do ban điều hành sản phẩm đang vướng bận chút việc (chắc mải ngủ) nên chưa thể mở game Cung Đấu Mobile như lịch đã hẹn trước (tức 10h sáng ngày 24/12/2019 ra game) mà thay vào đó là ngày 25/12/2019 (chắc ngày đẹp nè) tới. Đã thế mấy quan trên còn hứa hẹn sẽ có quà đền bù “siêu to khổng lồ” để dỗ ngọt chị em nữa đấy!!! Như vậy chỉ còn chưa đây 24h nữa, các bánh bèo có thể tha hồ tiến cung rồi nghen.

Nhà bao việc, Cung Đấu Mobile đành hẹn chị em lại vào sáng mai 0

Mà trong lúc chờ đợi game Cung Đấu Mobile ra mắt thì để mị nói cho mà nghe về mấy cái thứ hay ơi là hay mà mấy thím, mấy mợ không thể tìm thấy ở bất kỳ con game mang đề tài cung đấu nào ở Việt Nam đâu nha:

Cách chơi kể truyện vô cùng độc đáo

Tham gia vào Cung Đấu Mobile mấy chị em không những vừa được chơi game vừa đọc truyện mà còn có thể tự xây dựng cốt truyện dựa trên việc quyết định việc chọn A hay B ở các tình huống làm nhiệm vụ hay đi hoạt động nữa đấy. Túm váy lại thì khi đến với Cung Đấu Mobile, cuộc đời mỗi người đều là kết thúc mở. Quyết định ra sao, trở thành người thế nào đều do chính bàn tay chị em nhấn chọn, nắm giữ.

Nhà bao việc, Cung Đấu Mobile đành hẹn chị em lại vào sáng mai 1

Và quyết định của mấy chị em sau mỗi tình huống sẽ dần dần định hình tính cách và số phận nhân vật trong game luôn. Bạn có thể là một quý nhân sống một đời an nhàn, thưởng ngoạn giang sơn, hay bước vào vòng xoáy tranh đấu, đoạt quyền mưu lợi để trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ, xưng nữ đế??? Nói chung trở thành người tốt hay kẻ xấu, mọi thứ đều rất mỏng manh dễ vỡ chị em à.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trong Cung Đấu Mobile mấy chị em được chơi theo trí tưởng tượng bay cao bay xa của riêng mình!

Hình ảnh, âm thanh đạt chuẩn phim Hoàng Cung

Nếu mấy bánh béo đã từng khóc sướt mướt khi thấy những nhân vật chính mà mình yêu quý trong các tựa phim Cung Đấu, Hoàng Cung nọ kia bị chà đạp, ức hiếp thì đảm bảo khi chơi Cung Đấu Mobile mấy mẹ còn cảm thấy não lòng hơn nữa đấy!!!

Chuyện là hình ảnh, âm thanh trong game được mô phỏng vô cùng chân thật. Mọi thứ, mọi tình tiết hiện ra trước mắt bạn cứ như một bộ phim dài tập vậy đó. Vừa đẹp, vừa tinh tế, dễ khiến mấy chị em mình bị ảo tưởng là đang đóng phim chứ không phải chơi game nữa.

Nhà bao việc, Cung Đấu Mobile đành hẹn chị em lại vào sáng mai 2

Đã thế trong game này mấy chị em còn được tương tác, trải nghiệm lối sống cung đình từ cầm kỳ thi họa, dạo chơi cùng tri kỉ hay thậm chí là thu nạp đồ đệ hoặc tạo mối nhân duyên với vương gia nữa đấy. Mặt khác game cũng có tính năng Tam Cung Lục Viện hứa hẹn là nơi cho mấy chị em đàn đùm, tám chuyện, lên kế hoạch tranh đấu cả ngày cũng không hết việc nữa cơ.

Trang chủ: http://cungdaumobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật