Conqueror’s Blade – Game chiến thuật kết hợp hành động chất lượng cao dành cho PC

Sau thời gian thử nghiệm thành công, game công thành chiến đỉnh cao Conqueror’s Blade Online bước vào giai đoạn Open Beta miễn phí dành cho người dùng PC.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Tin game
Conquerors Blade

Hành động / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Conquerors Blade

Sau thời gian thử nghiệm thành công, tựa game công thành chiến đỉnh cao Conqueror’s Blade Online chính thức bước vào giai đoạn Open Beta miễn phí dành cho người dùng PC.

Nếu bạn chưa biết thì Conqueror’s Blade đã được giới thiệu từ giữa năm 2016 với cái tên War Rage và khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàng trước đồ hoạ đẹp mắt và gameplay độc đáo.

Tham gia vào game người chơi sẽ vào vai các vị tướng trên sa trường, điều khiển binh lính chiến đấu và bản thân cũng phải lao vào tiêu diệt kẻ địch có thể xem như là một kiểu game lai tạp giữa Dynasty Warrior và game chiến thuật Công thành thông thường vậy!

Conqueror’s Blade - Game chiến thuật kết hợp hành động chất lượng cao dành cho PC 0

Game online Conqueror’s Blade lấy bối cảnh Trung Cổ với rất nhiều quốc gia khác nhau với các loại binh chủng riêng biệt cho bạn lựa chọn. Đó có thể là những hiệp sĩ giáp sắt phương Tây, những samurai dũng mãnh của Nhật hay đội Hổ Báo Kỵ đến từ Trung Quốc. Với 10 lớp nhân vật riêng biệt với kỹ năng và chỉ số khác nhau làm tướng chủ huy, bạn có thể tạo ra một đội quân dũng mãnh của riêng mình.

Conqueror’s Blade - Game chiến thuật kết hợp hành động chất lượng cao dành cho PC 1

Trong game bạn có thể đánh bại cả loạt kẻ thù song việc điều khiển quân lính phù hợp, đưa ra các chiến thuật dị có thể giúp người chơi tiêu diệt cả đội quân địch xem ra thú vị hơn rất nhiều. Chỉ với một vài mệnh lệnh đơn giản, game sẽ biến trải nghiệm chiến đấu của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Magic Chess: Bang Bang – Game đấu cờ nhân phẩm dành riêng cho tín đồ Mobile Legends: Bang Bang

Conqueror’s Blade - Game chiến thuật kết hợp hành động chất lượng cao dành cho PC 2

Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tận dụng các yếu tố địa hình trên chiến trường để giành chiến thắng, ví dụ như lấy gỗ từ việc phá cầu để làm ra các loại bẫy khiến kẻ thù bất ngờ… hoặc tạo ra các đường tắt để tiến đến điểm khai chiến nhằm chiếm lợi thế.

Conqueror’s Blade - Game chiến thuật kết hợp hành động chất lượng cao dành cho PC 3

Conqueror’s Blade đã chính thức được NPH My Games phát hành bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vừa qua. Ngay bây giờ bạn có thể tải game về chơi miễn phí bằng đường link bên dưới:

Tải game : https://cb.my.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới