Game Cổ Kiếm Tình Duyên chinh phục người chơi bằng những gì đơn giản nhất!

Trái ngược với các tựa MMORPG luôn mang đến sự thử thách cao thì Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile lại nhẹ nhàng chinh phục người chơi bằng những gì đơn giản nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2019 Tin game
Cổ Kiếm Tình Duyên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Cổ Kiếm Tình Duyên

Trái ngược với các tựa MMORPG luôn muốn mang đến sự thử thách cao độ dành cho người chơi thì game Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile của NPH SohaGame lại nhẹ nhàng, sâu lắng chinh phục người chơi bằng những gì đơn giản, dễ hiểu nhất.

Nếu bạn đã từng chơi qua những dòng game kiểu Kiếm Vũ thì sẽ cảm thấy rất khoái Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile. Thật vậy, chơi game này bạn chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều trước mỗi nhiệm vụ, hoạt động hay thậm chí là kiểu cách bồi dưỡng sức mạnh nhân vật.

Game Cổ Kiếm Tình Duyên chinh phục người chơi bằng những gì đơn giản nhất! 0

Trái lại người chơi dòng game kiểu nhập vai thảnh thơi này đơn thuần mục đích chính là giải trí, giao lưu kết bạn, lập tổ đội cùng anh em đi cày ải PvE, tham gia chiến trường PvP một chút gọi là có cái va chạm.

Game Cổ Kiếm Tình Duyên chinh phục người chơi bằng những gì đơn giản nhất! 1

Với những tiêu chí đó, game Cổ Kiếm Tình Duyên đúng là đã và đang làm rất tốt. Thậm chí cả những người chưa từng chơi qua dòng game này vẫn cảm thấy dễ thở và nhanh chóng bắt nhịp với game.

Trang chủ https://cokiem.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt