Game cờ chiến thuật Nhất Thống Tam Quốc mở cửa thử nghiệm

Thuộc thể loại cờ chiến thuật SLG luyện tướng thời gian thực độc đáo, Nhất Thống Tam Quốc (Nhat Thong Tam Quoc) mang đến những trải nghiệm vừa lạ vừa quen.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Tin game
Nhất Thống Tam Quốc

Cờ Chiến Thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Thống Tam Quốc

Thuộc thể loại cờ chiến thuật SLG luyện tướng thời gian thực độc đáo, Nhất Thống Tam Quốc (Nhat Thong Tam Quoc) mang đến những trải nghiệm vừa lạ vừa quen.

Tham gia vào Nhất Thống Tam Quốc bạn sẽ được xuyên không về thế giới Tam Quốc quen thuộc. Trở thành một trong những lãnh đạo kiệt xuất nhất ở thời kì này như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền và thu phục hàng trăm mãnh tướng bước ra từ nguyên tác. Từ đó có thể chiêu binh mãi mã, xây thành lập quốc, chinh phạt các thế lực khác nhằm mục đích trở thành hoàng đế.

Game cờ chiến thuật Nhất Thống Tam Quốc mở cửa thử nghiệm 0

Đây là thể loại game hoàn toàn mới – cờ chiến thuật SLG luyện tướng thời gian thực, đi kèm là bản đồ 3D mới lạ. Bước vào trong game, người chơi sẽ được thấy hệ thống thành trì đồ sộ tái hiện trên bản đồ, đây cũng chính là các mục tiêu mà game thủ cần chiếm lấy trước những người chơi khác để nhất thống giang sơn.

Game cờ chiến thuật Nhất Thống Tam Quốc mở cửa thử nghiệm 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game quốc chiến Tân Thiên Hạ Mobile sắp đến tay game thủ Việt

Game sẽ hỗ trợ lên đến 8 người chơi cùng 1 ván để cho phép bạn liên minh hay đối đầu với người chơi khác nhằm mục tiêu hoàng đồ bá nghiệp thêm vững chắc. Ngoài ra bạn còn có thể luyện tướng, giao cho họ những binh chủng phù hợp để phát huy sức mạnh trên chiến trường tăng mạnh lực chiến như các game chiến thuật khác.

Game cờ chiến thuật Nhất Thống Tam Quốc mở cửa thử nghiệm 2

Với bộ sưu tập dày đặc những danh tướng của 3Q cộng thêm tạo hình nhân vật trẻ trung sinh động, Nhất Thống Tam Quốc Mobile sẽ mang đến một bộ mặt rất mới lạ.

Hiện tại trò chơi đã ra mắt bản thử nghiệm trên CH Play vào ngày 11/6/2020 vừa qua.

Tải game Nhất Thống Tam Quốc cho Android
Fanpage : https://www.facebook.com/NhatThongTamQuoc

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật