Các hoạt động PvP cân bằng trong Closers Online mang đến sân chơi PK đầy thử thách

Do bản chất là một tựa game PC mà Closers Online luôn biết đưa ra các trận tỷ thí, đối kháng cân bằng cho tất cả người chơi cùng thưởng thức.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2019 Tin game
Closers Online

Hành động / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Closers Online

Do bản chất là một tựa game nhập vai hành động cho PC mà Closers Online luôn biết đưa ra các trận tỷ thí, đối kháng cân bằng cho tất cả người chơi cùng thưởng thức.

Ngoài phần nhiệm vụ chính tuyến được dàn trải gần như vô tận trong hoạt động PvE để bạn tìm ngoại trang, nguyên liệu và vũ khí phù hợp cho nhân vật thì Closers Online còn mang đến rất nhiều sân chơi PvP công bằng để bạn phô diễn kỹ năng chặt chém của bản thân.

Các hoạt động PvP cân bằng trong Closers Online mang đến sân chơi PK đầy thử thách 0

Cụ thể các yếu tố bổ trợ và gia cường chỉ số, lực chiến cho nhân vật như đồ thời trang, nâng cấp gene, cường hóa trang bị, vũ khí, xe cộ…v…v…khi bước vào các hoạt động PvP giữa người chơi với nhau thì hầu hết chúng đều bị vô hiệu hóa nhằm nâng cao tính cân bằng. Lúc này chỉ có hiệu ứng nâng cấp kỹ năng là được giữ lại để người chơi thỏa sức so tài, phô diễn trình độ PK tay với nhau.

Được biết ở phiên bản hiện tại, Closers Online Việt Nam mới chỉ ra mắt 2 chế độ chơi PvP gồm 1vs1 và 3vs3.

Các hoạt động PvP cân bằng trong Closers Online mang đến sân chơi PK đầy thử thách 1

Trong đó 1vs1 là chế độ thi đấu kiểu đối kháng cơ bản nhất cho phép bạn chiến đấu cùng một đối thủ ngẫu nhiên 3 trận liên tiếp. Mỗi trận chỉ kéo dài trong 180s, hết thời gian thì ai có số sinh lực cao hơn giành chiến thắng. Và bạn cần chiến thắng 2 trận là có thể dành chiến thắng chung cuộc và tích điểm leo hạng cho bản thân.

Các hoạt động PvP cân bằng trong Closers Online mang đến sân chơi PK đầy thử thách 2

Trong khi đó 3vs3 là chế độ thi đấu tổ đội kiểu nâng cao khi bạn phải có 2 người đồng đội cùng tham chiến với mình. Chế độ này sẽ thi đấu theo hình thức loại trừ dần, với mỗi đối thủ bị hạ gục người chơi sẽ hồi được 20% máu, cứ thế cho đến khi chỉ còn một bên đứng vững.

Các hoạt động PvP cân bằng trong Closers Online mang đến sân chơi PK đầy thử thách 3

Tất nhiên, việc tham gia thi thố này không chỉ góp phần gia tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng của máy chủ mà còn là nơi giúp bạn có thêm những nguyên liệu cần thiết để rèn đúc vũ khí, trang bị cần dùng cho nhân vật. Trong đó xếp hạng cao càng giúp thu về thêm nhiều phần thưởng giá trị khác từ hệ thống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm Closers Việt Nam chính thức ra mắt với loạt giftcode khủng cho tân thủ

Các hoạt động PvP cân bằng trong Closers Online mang đến sân chơi PK đầy thử thách 4

Đó là 2 chế độ chơi PvP cơ bản mà bất kỳ game thủ Closers Online nào cũng phải trải qua khi gia nhập vai biệt đội Anh hùng giải cứu Trái đất. Song bản thân tựa game nhập vai hành động chơi cài đặt trên PC này vẫn còn nhiều chế độ thi đấu, loạn chiến đa dạng khác dự kiến sẽ sớm được NPH N9 cập nhật vào bản Việt Nam trong thời gian tới.

Các hoạt động PvP cân bằng trong Closers Online mang đến sân chơi PK đầy thử thách 5

Mà nổi bật nhất là phải kể đến chế độ PvP kiểu MOBA khi cho phép 8 người chia đều thành 2 team cùng tham gia combat, đẩy trụ và phá nhà chính. Tuy chỉ là bản thu nhỏ của chế độ chơi MOBA đang thịnh hành hiện nay trên thế giới song người chơi Closers Online có thể mua đồ trực tiếp từ cửa hàng và nâng cấp chúng bằng cách hạ gục quái rừng hay săn lùng mạng người chơi khác.

Các hoạt động PvP cân bằng trong Closers Online mang đến sân chơi PK đầy thử thách 6

Tất nhiên, yếu tố cân bằng chỉ số nhân vật trong kiểu chơi này vẫn được Closers Online PC áp dụng một cách triệt để. Qua đó khởi đầu ván đấu mọi người đều xuất phát điểm từ lv1, không trang bị trên người, chỉ số thuộc tính gần như tương đồng với nhau.

Các hoạt động PvP cân bằng trong Closers Online mang đến sân chơi PK đầy thử thách 7

Dù vậy bộ kỹ năng và phong cách tác chiến đặc trưng của từng tuyến nhân vật vẫn được sao lưu nguyên bản. Qua đó mỗi người sẽ có 2 bộ kỹ năng để tùy ý sử dụng vào các tình huống gank, combat hay thoát lui khi cần. Đặc biệt trong quá trình giao tranh giữa 2 team, mỗi thành viên của đội có thể đi thu phục thêm nhiều nhân vật phụ, hay boss khác có trong bản đồ để bổ trợ thế tấn công cho team.

Trang chủ: http://closersvn.n9.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này