Chúa Công Chạy Mau Mobile – Sản phẩm game thẻ tướng dễ chơi dễ cày về Việt Nam

Chúa Công Chạy Mau Mobile được phát triển dựa trên những tinh hoa của dòng game thẻ tướng toàn cầu nay sắp được NPH Vega Game đưa về Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2019 Tin game
Chúa Công Chạy Mau

Thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chúa Công Chạy Mau

Chúa Công Chạy Mau Mobile được phát triển dựa trên những tinh hoa của dòng game thẻ tướng đã ra mắt thành công tại thị trường Đông Nam Á nay sắp được NPH Vega Game đưa về Việt Nam.

Lối chơi của Chúa Công Chạy Mau cũng không có gì quá mới lạ so với các tựa game cùng loại khác khi người chơi sẽ được tham gia vào những trận PK thời gian thực, chiêu mộ cho mình những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,…Tiếp sau đó là sắp xếp đội hình, cường hóa, tăng phẩm và nâng cấp dàn võ tướng để có lực chiến đấu mạnh hơn sau mỗi trận đấu.

Chúa Công Chạy Mau Mobile - Sản phẩm game thẻ tướng dễ chơi dễ cày về Việt Nam 0

Tất nhiên, bản thân các võ tướng cũng có phân chia phẩm chất khác nhau, tương ứng với độ hiếm, sở đoạn để người chơi dễ dàng nhận diện đâu là nhân vật có tiềm năng phát triển lớn trong đội hình, chiến thuật mà mình đang áp dụng.

Chúa Công Chạy Mau Mobile - Sản phẩm game thẻ tướng dễ chơi dễ cày về Việt Nam 1

Game Chúa Công Chạy Mau Mobile áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt dạng tổ đội chiến. Lúc này người chơi có thể sắp xếp tối đa 6 nhân vật đứng thành 2 hàng trước sau để xung trận. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng chiến đấu riêng biệt và được thể hiện đẹp mắt, bao gồm nhiều dạng hiệu quả như công kích đơn lẻ, quần thể, khống chế kẻ địch hay bổ trợ đồng đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chúa Công Chạy Mau – Game mobile chiến thuật nhập vai dành cho mọi lứa tuổi

Chúa Công Chạy Mau Mobile - Sản phẩm game thẻ tướng dễ chơi dễ cày về Việt Nam 2

Nội dung gameplay của trò chơi này tỏ ra rất phong phú, chủ yếu là mang đến những dạng phụ bản, lôi đài, tầng tháp khác nhau như phụ bản thông thường, phụ bản tinh anh, phụ bản tổ đội…Mỗi dạng phụ bản sẽ đem đến hình thức chơi khác nhau, kèm theo phần thưởng, đối thủ xứng đáng. Cùng với đó là hệ thống xây dựng quân đoàn hoành tráng đi kèm ngay sau là nhiều hoạt động chiến liên server gay cấn.

Với đồ họa 2D đẹp mắt, hệ thống tính năng ganh đua cân não, game mobile Chúa Công Chạy Mau sẽ đưa bạn lạc vào thế giới Tam quốc với những trận chiến khốc liệt mà không tốn quá nhiều thời gian, tiền của của bạn.

Trang chủ https://chuacong.gaba.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chuacongchaymau
Group: https://www.facebook.com/groups/chuacongchaymau
Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt