Game cho người chơi được điều chỉnh – trở thành game chất lượng hay thiếu màu sắc?

Liệu tương lai của Ma Kiếm Truyền Kỳ sẽ đi về đâu: trở thành một sản phẩm chất lượng phục vụ người dùng hay một trò chơi không rõ hình hài, màu sắc?

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2016 Tin game
Ma Kiếm Lục

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Ma Kiếm Lục

Việc cho phép gamer được góp ý cải thiện gameplay như Ma Kiếm Truyền Kỳ hiện tại là việc làm chưa từng có tiền lệ và chắc chắn đi đôi với việc nổi trội trên thị trường, cũng có những rủi ro.

Liệu tương lai của Ma Kiếm Truyền Kỳ sẽ đi về đâu: trở thành một sản phẩm chất lượng phục vụ người dùng hay một trò chơi không rõ hình hài, màu sắc?

10h sáng nay(02/02/2016), Ma Kiếm Truyền Kỳ tiếp tục mở máy chủ mới, mang đến cơ hội trải nghiệm vai trò “nhà làm game” cho ngày càng nhiều game thủ.

Game cho người chơi được điều chỉnh - trở thành game chất lượng hay thiếu màu sắc? 0

Chen chúc làm “nhà làm game”

Một máy chủ có lẽ chưa bao giờ là đủ với cộng đồng game thủ yêu thích Ma Kiếm Truyền Kỳ. Máy chủ Băng Phách khai mở từ ngày đầu Alpha Test vẫn luôn trong tình trạng đông đúc, các tính năng liên tục chật kín người chơi.

Game cho người chơi được điều chỉnh - trở thành game chất lượng hay thiếu màu sắc? 1

Game thủ đến với Ma Kiếm Truyền Kỳ bởi sự mới lạ trong phong cách và những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có trong game. Chủ đề Tu Ma lần đầu tiên được khai thác sâu, lồng ghép vào nội dung game đầy ấn tượng, khác biệt… Thêm vào đó, hệ thống tính năng trong game được xây dựng tốt, hoàn thiện trên phương thức kế thừa tinh hoa của dòng game Tiên hiệp kết hợp với nhiều tính năng lạ mang tính đột phá như Ma Bài, Quần Tiên Loạn Đấu…

Game cho người chơi được điều chỉnh - trở thành game chất lượng hay thiếu màu sắc? 2

Điểm đặc biệt nhất khiến cộng đồng thích thú là việc Ma Kiếm Truyền Kỳ trao quyền cho game thủ để góp ý, chỉnh sửa game theo mong muốn của chính người chơi. Trải nghiệm lần đầu tiên trở thành một “nhà làm game” thực thụ là động lực lớn thôi thúc đông đảo người chơi chen chân vào các máy chủ Ma Kiếm Truyền Kỳ.

Liệu có quá rủi ro?

Việc cho phép game thủ trực tiếp góp ý, chỉnh sửa gameplay như Ma Kiếm Truyền Kỳ đang làm là điều chưa từng có tiền lệ ở làng game Việt, khẳng định chắc chắn về thương hiệu của một tựa game xây dựng theo mong muốn của cộng đồng. Bên cạnh tác động tích cực, góp phần mang lại một tựa game chất lượng, phù hợp với mong muốn của chính người chơi, trải nghiệm lâu dài thì chắc chắn vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường.

Game cho người chơi được điều chỉnh - trở thành game chất lượng hay thiếu màu sắc? 3

Khi lượng người chơi quá đông, tình trạng 9 người 10 ý là điều hiển nhiên nên việc thu thập, đánh giá nhu cầu của cộng đồng là hết sức phức tạp, cần sự cân nhắc cẩn trọng. Đôi khi, ý kiến của số đông chưa chắc đã phù hợp và chuyện Ma Kiếm Truyền Kỳ trở thành một sản phẩm không định hình rõ “màu sắc”, “cá tính” của mình là điều có thể xảy ra.

Game cho người chơi được điều chỉnh - trở thành game chất lượng hay thiếu màu sắc? 4

Tuy nhiên, những gì chúng ta thấy được sau lần Alpha Test đầu tiên, những chuyển biến được ghi nhận tốt trong gameplay đã cải thiện khá nhiều về mặt trải nghiệm cho cộng đồng game thủ. Điều này chứng tỏ rằng Ma Kiếm Truyền Kỳ đang rất biết tiếp thu, chắt lọc ý kiến từ cộng đồng để giúp game hoàn thiện hơn.

Game cho người chơi được điều chỉnh - trở thành game chất lượng hay thiếu màu sắc? 5

Qua những gì đã và đang thể hiện, cộng đồng game thủ đủ cở sở để kỳ vọng vào một Ma Kiếm Truyền Kỳ trong tương lai với nhiều trải nghiệm ngày càng hấp dẫn, phù hợp với cộng đồng. Điều đó không ngoài ai khác, được tạo nên bởi chính công sức, tâm huyết những ý kiến đóng góp từ cộng đồng game thủ.

Máy chủ mới Vũ Nguyệt Kiếm được khai mở hôm nay của Ma Kiếm Truyền Kỳ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để chính bạn trải nghiệm cảm giác được trở thành một “nhà làm game” đích thực.

Tham gia ngay tại:http://makiem.gosu.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt