Game chiến thuật Wasteland Lords Mobile chính thức ra mắt toàn cầu

Wasteland Lords là một trò chơi chiến thuật mô phỏng sinh tồn hậu tận thế tương tự như Fallout Shelter với phong cách đồ họa tươi sáng.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2020 Tin game

Wasteland Lords là một trò chơi chiến thuật mô phỏng sinh tồn hậu tận thế tương tự như Fallout Shelter với phong cách đồ họa tươi sáng.

Trong Wasteland Lords, bạn phải xây dựng một chỗ trú ẩn tốt nhất có thể để tồn tại trong một thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân – nơi mà giờ đây thứ đe dọa con người bao gồm robot, dị nhân và vô vàn những mối hiểm họa không tên khác.

Game chiến thuật Wasteland Lords Mobile chính thức ra mắt toàn cầu 0

Qua đó, người chơi Bạn phải đề ra chiến lược quản lý để tỏa sáng trong khi xây dựng nơi trú ẩn của mình. Tại đây, bạn phải xây dựng các căn phòng dưới lòng đất để thực hiện tất cả các loại hoạt động trong đó bao gồm quản lý nhân khẩu, tìm kiếm thêm lương thực, đảm bảo nguồn năng lượng để các hầm trú ẩn vận hành.

Game chiến thuật Wasteland Lords Mobile chính thức ra mắt toàn cầu 1
Game chiến thuật Wasteland Lords Mobile chính thức ra mắt toàn cầu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Slime Rush – Game vượt chướng ngại vật siêu đáng yêu sắp ra mắt

Ngoài việc xây dựng và quản lý hầm trú ẩn, bạn còn phải ra ngoài để lấy nguyên liệu. Cách chơi trên bản đồ toàn cầu của trò chơi là điển hình của trò chơi chiến lược mô phỏng. Bạn có thể gửi các đơn vị đến các điểm khác nhau trên bản đồ để khám phá các khu vực mới hoặc đối đầu với kẻ thù.

Game chiến thuật Wasteland Lords Mobile chính thức ra mắt toàn cầu 3
Game chiến thuật Wasteland Lords Mobile chính thức ra mắt toàn cầu 4

Wasteland Lords mobile là một trò chơi chiến lược quản lý tuyệt vời có nhiều điểm chung với Fallout Shelter. Tuy nhiên, nó vẫn có một số phát triển mang lại điều gì đó mới mẻ cho thể loại này, ví dụ như các chế độ chơi khám phá hang động theo kiểu rogue-like hoặc đại chiến máy móc đầy thứ vị là những thứ gia vị tô điểm thêm cho game mà bạn không thể bỏ qua.

Tải game Wasteland Lords cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở