Game chiến thuật thẻ bài Ngọa Long Tam Quốc công bố ngày ra game

Sau một thời gian úp mở về sản phẩm, cuối cùng NPH Alive Entertainment cũng chính thức công bố thời gian ra mắt game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2019 Tin game
Ngọa Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Tam Quốc

Sau một thời gian úp mở về sản phẩm, cuối cùng NPH Alive Entertainment cũng chính thức công bố thời gian ra mắt game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc.

Những ngày gần đây, cái tên được game thủ ngóng chờ ngày ra mắt nhất có lẽ chính là Ngọa Long Tam Quốc, tựa game chiến thuật thẻ bài vừa quen vừa lạ thuộc dòng game Tam Quốc. Thì mới đây, theo thông tin từ NPH Alive Entertainment, trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h10 ngày 8/8/2019 tới.

Game chiến thuật thẻ bài Ngọa Long Tam Quốc công bố  ngày ra game 0

Là game chiến thuật, thẻ bài nhưng Ngọa Long Tam Quốc Mobile lại mang nhiều nét mới mẻ so với các tựa game thông thường. Có thể thấy đây là tựa game đầu tiên trang bị hệ thống thú cưỡi cho tất cả các tướng của mình.

Game chiến thuật thẻ bài Ngọa Long Tam Quốc công bố  ngày ra game 1

Bên cạnh đó game mobile Ngoạ Long Tam Quốc là dự án được NPH Alive Entertainment ấp ủ khá lâu nên đồ họa của game được đầu tư vô cùng trau chuốt và đẹp mắt. Lấy bối cảnh là thời kỳ Tam Quốc phân tranh khí thế hào hùng nhưng game đã khéo léo kết hợp với đồ họa chibi dễ thương.

Game chiến thuật thẻ bài Ngọa Long Tam Quốc công bố  ngày ra game 2

Dù vậy các mãnh tướng vẫn toát lên khí thế của những anh hùng cái thế. Không chỉ thế, với hiệu ứng đẹp mắt bám sát cốt truyện khiến cho các trận chiến trong game Ngoạ Long Tam Quốc mobile càng sinh động và tạo không khí kịch tính.

Game chiến thuật thẻ bài Ngọa Long Tam Quốc công bố  ngày ra game 3

Trò chơi được NPH kỳ vọng sẽ trở thành một tựa game chiến thuật đình đám, gây tiếng vang trên thị trường Việt Nam thời gian tới đây.

Trang chủ: http://ngoalongtamquoc.vn
Fanpage: http://bit.ly/PageNgoaLong3Q
Group: http://bit.ly/GroupNgoaLong3Q

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này