Game chiến thuật thẻ bài Infinity Mechs mở đăng ký trước cho người chơi

Tựa game chiến thuật sử dụng đồ họa 2D với các nhân vật siêu robot hầm hố như Gundam mang tên Infinity Mechs vừa mở đăng ký trước với nhiều phần quà ra mắt!

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2020 Tin game

Tựa game chiến thuật sử dụng đồ họa 2D với các nhân vật siêu robot hầm hố như Gundam mang tên Infinity Mechs vừa mở đăng ký trước với nhiều phần quà ra mắt!

Infinity Mechs có một cốt truyện được xây dựng vô cùng chặt chẽ và ấn tượng. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới tương lai, khi mà nền văn minh nhân loại đạt tới mức độ siêu tân tiến.

Game chiến thuật thẻ bài Infinity Mechs mở đăng ký trước cho người chơi 0

Nhưng rồi, một thảm họa xâm lăng đến từ những con quái vật robot khổng lồ đã càn quét qua các lục địa và khiến cho thế giới rơi vào lầm than. Đế chế Weimarr nỗ lực sử dụng năng lượng đầy tính siêu nhiên của nhân loại và tạo ra “12 Chiến Thần” với hình dáng nửa người, nửa máy để chiến đấu chống lại các ác quỷ đến từ hư vô.

Game chiến thuật thẻ bài Infinity Mechs mở đăng ký trước cho người chơi 1

Có thể bạn muốn xem thêm : NetEase ấn định ra mắt soft-launch cho game mobile mới Onmyoji: The Card Game

Để tiếp nối câu chuyện trên, người chơi sẽ nhập vai vào một đại đội trưởng và tham gia đại chiến siêu công nghệ đó với các chiến binh của riêng mình. Tựa game hứa hẹn mang đến nhiều chế độ chơi hấp dẫn như PvE, ải Dungeon, PvP, Bang hội (Guild),…

Game chiến thuật thẻ bài Infinity Mechs mở đăng ký trước cho người chơi 2
Game chiến thuật thẻ bài Infinity Mechs mở đăng ký trước cho người chơi 3

Tựa game Infinity Mechs sẽ được ra mắt với đồ họa 2D trên khung hình dọc vô cùng tiện lợi. Lối chơi theo dự kiến sẽ là chiến thuật – sưu tập thẻ bài. Vì thế, tựa game có thể sở hữu chế độ gacha may mắn cho người chơi.

Người chơi có thể đăng ký trước cho AndroidiOSAPK
Trang chủ : bit.ly/Infinitymechs

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ