Game chiến thuật thả quân Minimax Tinyverse sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam

Tựa game chiến thuật thả quân Minimax Tinyverse Mobile sắp được VTC Game và công ty Nimble Neuron - Hàn Quốc đồng phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2020 Tin game
Minimax Tinyverse

Thả quân / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Minimax Tinyverse

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game chiến thuật thả quân Minimax Tinyverse Mobile sắp được VTC Game và công ty Nimble Neuron – Hàn Quốc đồng phát hành tại Việt Nam vào tháng 4/2020 tới.

MINImax Tinyverse Thế Giới Kỳ Bí là một game mobile chiến thuật thời gian thực với đồ họa 3D tuyệt đẹp đi kèm lối chơi thả quân độc đáo. Trong game này bạn được tùy biến, xây dựng cho mình một đội quân tốt nhất để đối đầu với các tay chơi khác đến từ nhiều quốc gia.

Game chiến thuật thả quân Minimax Tinyverse sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 0

CỐT TRUYỆN MỚI LẠ

Tinyverse là một vũ trụ nhỏ bé ẩn sâu trong một cửa hàng đồ cổ Có tên là MINI MINImax. Trong Tinyverse, hai vương quốc liên tục chiến đấu để giành quyền bá chủ. Tất nhiên, lúc này thần dân của cả 2 đế quốc đều chờ đợi những vị thần – đó chính là bạn, để đứng lên chiến đấu và bảo vệ cho lý tưởng của họ.

Game chiến thuật thả quân Minimax Tinyverse sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 1

HÓA THÂN THÀNH CÁC VỊ THẦN TOÀN NĂNG

Trong game bạn sẽ hóa thân thành các vị thần toàn năng để dẫn dắt các chiến tướng, binh lính tham gia vào các trận chiến tìm Nhà vô địch của Tinyverse. Được biết các trận chiến sẽ diễn ra theo nhiều hình thức khác nhau như Bảo vệ cứ điểm, Thủ tháp hay Tiêu diệt thành lũy phe đối phương.

Game chiến thuật thả quân Minimax Tinyverse sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 2

LỐI CHƠI RTS, THẢ QUÂN KỊCH TÍNH

Để làm điều này bạn cần kéo thả các tướng lính vào vị trí chiến đấu trong các bản đồ có địa hình đa dạng. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt các phép bổ trợ, dựng Tháp canh cũng như ra lệnh công, thủ cho tướng lính để mang lại hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất. Nhìn chung trong mỗi trận đấu có rất nhiều cách để bạn làm chủ và dẫn dắt quân đội của mình đi đến thành công.

Game chiến thuật thả quân Minimax Tinyverse sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam 3

TỐC CHIẾN TỐC THẮNG

Những tưởng với lối chơi chiến thuật cạnh tranh theo thời gian thực phức tạp là vậy song các trận chiến trong game MINImax Tinyverse lại có nhịp độ nhanh và thường mọi người chỉ mất tầm 4 – 8 phút để xác định người chiến thắng.

Được biết ở phiên bản hiện tại Minimax Tinyverse có khá nhiều chế độ chơi đa dạng cho người chơi toàn cầu cùng thử sức và săn tìm tài nguyên như Cốt truyện, Tập luyện, Đấu rank,…v…v…

Trang chủ: https://minimax.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/minimaxvtcgame/
Tải game Minimax Tinyverse bản Việt hóa cho Android – APK – IOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt