Game chiến thuật Tam Quốc 94 sở hữu cơ chế chiến đấu vô cùng đa dạng

Ngoài những điểm đặc trưng của thể loại SLG quen thuộc ra thì Tam Quốc 94 Mobile còn mang đến nhiều cơ chế chiến đấu đa dạng trong mỗi trận chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2019 Tin game
Tam Quốc 94

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc 94

Ngoài những điểm đặc trưng của thể loại SLG đề tài Tam Quốc quen thuộc ra thì Tam Quốc 94 Mobile còn mang đến nhiều cơ chế chiến đấu đa dạng trong mỗi trận chiến.

Tam Quốc 94 đem đến những câu chuyện hấp dẫn với dàn nhân vật quen thuộc trong bối cảnh Tam Quốc. Ở đó bạn sẽ là Quốc Vương của một nước, vượt qua những ải thử thách theo dạng chương hồi như từng trang truyện, tập phim sinh động, cuốn hút.

Game chiến thuật Tam Quốc 94 sở hữu cơ chế chiến đấu vô cùng đa dạng 0

Về cơ bản, game mobile Tam Quốc 94 vẫn phát triển theo lối chơi quen thuộc của dòng game nhập vai chiến thuật kèm yếu tố quản lý và xây dựng. Không chỉ dẫn dắt người chơi khám phá cốt truyện bằng những đoạn hội thoại được dịch nghĩa dễ hiểu, dễ đọc, các ải trong mỗi chương còn được xây dựng giống như một thành trì biên ải mà bạn dần phải vượt qua.

Game chiến thuật Tam Quốc 94 sở hữu cơ chế chiến đấu vô cùng đa dạng 1

Đặc điểm này khiến cho người chơi cảm nhận từng trận chiến một cách chân thực, có cảm giác như những cuộc chiến khốc liệt thời kỳ Tam Quốc, đem quân đi chiếm đóng, bảo vệ biên ải được tái hiện rõ ràng từng chi tiết diễn ra ngay trước mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc 94 sẽ là dự án game SLG mới của Funtap trong tháng 11 tới

Đó là chưa kể những hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, hoành tráng, chẳng hề thua kém các game nhập vai đề tài kiếm hiệp, khiến cho mỗi trận đánh mãn nhãn hơn, làm nổi bật một giai đoạn lịch sử hùng tráng.

Game chiến thuật Tam Quốc 94 sở hữu cơ chế chiến đấu vô cùng đa dạng 2

Đặc biệt khác hẳn các game SLG thông thường, mỗi ải trong Tam Quốc 94 mobile tùy theo mức độ sắp xếp quan trọng mà có những cách đánh khác nhau. Ở những ải bên ngoài cổng thành, toàn bộ đội hình gồm tối đa 9 tướng dẫn theo từng đoàn binh chủng cùng tấn công tiêu diệt hết tướng địch.

Game chiến thuật Tam Quốc 94 sở hữu cơ chế chiến đấu vô cùng đa dạng 3

Hoặc cũng có thể, bán sẽ cử tướng tiên phong là người có lực chiến mạnh nhất hoặc khắc chế với tướng đối phương để đấu tay đôi. Bằng các chiêu thức ngự, thực, hư để so chiêu với đối phương, giành lợi thế tổng tiến công vào cổng thành.

Ở những ải kết chương, lối chơi lại mô phỏng theo hình thức thả quân, trong quá trình chiến đấu bạn sẽ thu về những điểm lệnh bài, đủ số lượng sẽ triệu gọi được những tướng tương ứng, dẫn quân tiến về phía căn cứ chính của đối thủ để phá hủy và quét sạch ải thành công.

Game chiến thuật Tam Quốc 94 sở hữu cơ chế chiến đấu vô cùng đa dạng 4

Trong quá trình chiến đấu, người chơi còn được sử dụng thêm những kĩ năng chính, kĩ năng nộ như ở những game nhập vai để gia tăng thêm sức mạnh, gây sát thương trên diện rộng, tiêu diệt nhanh kẻ địch hơn.

Tất nhiên, ngoài cơ chế chiến đấu đa dạng thì Tam Quốc 94 Funtap cũng hội tụ những yếu tố chiến thuật chuyên sâu. Từ hệ thống phát triển tướng gồm đầy đủ các tính năng: Trang bị, Kỹ năng, Tăng Sao, Nâng cấp,…cho đến sự phân chia hệ thống tướng theo phẩm chất, binh chủng, khắc chế lẫn nhau,…thỏa sức người chơi khám phá và đưa ra những chiến lược sáng tạo.

Game chiến thuật Tam Quốc 94 sở hữu cơ chế chiến đấu vô cùng đa dạng 5

Song song với đó, người chơi cũng cần đầu tư xây dựng, quản lý các công trình, cơ sở hạ tầng cơ bản cho Thành chính của mình nhằm cung cấp các nguyên liệu nâng cấp tướng, rèn luyện quân. Thậm chí còn có cả tính năng tương tác với mỹ nữ để gia tăng hảo cảm và nhiều hoạt động, tính năng đa dạng khác của dòng game này.

Nhờ lối chơi chiến thuật chuyên sâu xen lẫn những yếu tố nhập vai thú vị, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đa dạng tập hợp từ nhiều thể loại được ưa chuộng, game Tam Quốc 94 mobile mang đến một màu sắc riêng cho sản phẩm của mình cũng như tạo nên sự cuốn hút khác biệt cho thể loại SLG vốn kén người chơi.

Trang chủ https://tamquoc94.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquoc94.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương