NPH Reign of Warlords mới ló mặt một cái đã nhận được hàng trăm câu hỏi tại sao và vì sao

Tham gia buổi giao lưu trực tuyến với NPH Reign of Warlords, rất nhiều game thủ đã đặt câu hỏi về các tính năng của game.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2016 Tin game
Reign of Warlords

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Reign of Warlords

Sáng 25/10/2016, ban điều hành Reign of Warlords đã có buổi live stream – giao lưu trực tiếp đầu tiên với cộng đồng trên fanpage của trò chơi.

Trong gần một giờ đồng hồ gặp gỡ game thủ, ban điều hành đã ghi nhận hơn 500 bình luận đa số hỏi đáp về các tính năng của game, khoảng hơn 4.000 lượt xem và gần 250 lượt chia sẻ.  Từ đó chúng ta mới nhận ra rằng trong game chiến thuật thời gian thực Reign of Warlords còn có quá nhiều thứ mà người chơi cần phải dày công tìm hiểu, trải nghiệm mới thấu hiểu hết được. 

NPH Reign of Warlords mới ló mặt một cái đã nhận được hàng trăm câu hỏi tại sao và vì sao 0
NPH Reign of Warlords mới ló mặt một cái đã nhận được hàng trăm câu hỏi tại sao và vì sao 1
Game thủ hào hứng tham gia tương tác ở buổi live stream

Cụ thể hai nhân vật dẫn chuyện cho buổi giao lưu trực tuyến này là Chân MặnĐiêu Muội, hiện đang chơi ở server S8 và S3. Chính vì vậy các thông tin chia sẻ cũng như đóng góp đều rất gần gũi và có giá trị thiết thực đối với game thủ đang chơi Reign of Warlords. Cộng lối nói chuyện hài hước, thông minh, linh động, tung hứng nhịp nhàng theo từng thắc mắc game thủ đưa ra đã phần nào giúp buổi giao lưu thêm sinh động và cuốn hút người tham gia giao lưu.

NPH Reign of Warlords mới ló mặt một cái đã nhận được hàng trăm câu hỏi tại sao và vì sao 2
Giao lưu với ban điều hành Reign of Warlords sáng 25/10

Hiệu ứng ban đầu cho thấy các tay chơi Reign of Warlords rất quan tâm đến buổi giao lưu này, đồng thời tích cực đặt các câu hỏi với ban điều hành game. Nội dung chủ yếu xoay quanh việc giới thiệu các điểm cơ bản của trò chơi, hướng dẫn tân thủ, tư vấn cách xây dựng đội hình, thông tin hoạt động cộng đồng trong thời gian tới. Bên cạnh đó cũng có một số người chơi quan tâm đến tỷ lệ quay tướng 4*-5*, cách học chiến pháp, xây thành, thế cuộc thiên hạ …và vấn đề mở server mới.

NPH Reign of Warlords mới ló mặt một cái đã nhận được hàng trăm câu hỏi tại sao và vì sao 3
Quà dành cho người chơi tương tác ở mục bình luận là Ngọc, Chính lệnh, Xu, và kinh nghiệm chiến pháp.

Live stream sáng 25/10/2016 cũng là buổi thử nghiệm và ghi nhận phản ứng trực tiếp từ phía cộng đồng, từ đó NPH VNG sẽ có kế hoạch chi tiết cho từng buổi giao lưu về sau. Hiện nay lượt tương tác ở bài đăng về buổi live stream vẫn tiếp tục tăng theo thời gian. Sau hơn một ngày kết thúc giao lưu, lượt xem đã đạt đến con số hơn 4.000, bình luận trên 660, số lượng yêu thích, chia sẻ vẫn tiếp tục tăng.

Theo dự kiến hoạt động giao lưu với game thủ thông qua kênh fanpage trò chơi sẽ được ban điều hành Reign of Warlords triển khai đều đặn trong thời gian tới, dự kiến là mỗi tuần một lần và theo chủ đề nhất định.

NPH Reign of Warlords mới ló mặt một cái đã nhận được hàng trăm câu hỏi tại sao và vì sao 4

Nếu bạn chưa biết thì Reign of Warlords là game chiến thuật đối kháng thời gian thực đầu tiên trên mobile do NetEase phát triển và được VNG phát hành độc quyền tại Đông Nam Á. Game mở cửa thử nghiệm từ 6/9 và hiện nay đang được vận hành với 8 server.    

Tải game https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr
Trang chủ: https://www.row.sg/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc