Game chiến thuật PVP War Alliance chính thức ra mắt trên Android và iOS

Magnific Games đã chính thức phát hành game thẻ bài chiến thuật PvP giống với Clash Royale là War Alliance trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2020 Tin game

Magnific Games đã chính thức phát hành game thẻ bài chiến thuật PvP giống với Clash Royale là War Alliance trên cả hai nền tảng Android và iOS.

War Alliance có nhiều điểm tương đồng với lối chơi của những game thẻ bài khác, đặc biệt là vẫn giữ được sự thú vị, tiết tấu nhanh đầy lôi cuốn và dễ tiếp cận như Clash Royale. Chưa kể đến, game còn cung cấp nhiều anh hùng độc đáo cho người chơi thỏa sức sáng tạo nhiều đội hình chiến đấu hiệu quả.

Game chiến thuật PVP War Alliance chính thức ra mắt trên Android và iOS 0

Game yêu cầu người chơi thiết lập những chiến thuật hợp lý và kế hoạch thông minh trong mỗi tình huống. Trong các trận chiến thời gian thực, người chơi sẽ phải đối đầu với các chiến binh khác bằng cách chỉ huy các anh hùng và triển khai các thẻ từ bộ bài tùy chỉnh của bạn theo cách truyền thống. Nếu giành chiến thắng, bạn sẽ dần nâng cấp quân đội của mình và nhận được các thẻ mới để tăng sức mạnh.

Những anh hùng độc đáo là một phần quan trọng trong lối chơi chiến lược của War Alliance Mobile. Người chơi sẽ được chọn một anh hùng trước trận chiến và sau đó có thể điều khiển chúng di chuyển trong một trong tám đấu trường có sẵn, tấn công lực lượng của đối thủ đồng thời bảo vệ lực lượng của mình.

Game chiến thuật PVP War Alliance chính thức ra mắt trên Android và iOS 1

Mỗi anh hùng sở hữu những khả năng khác nhau, phù hợp với các lối chơi khác nhau, vì vậy, để phục vụ cho chiến thuật mà bạn muốn cần cân nhắc kĩ lưỡng và đảm bảo là mình đã chọn đúng trước khi bắt đầu trận chiến.

Người chơi cũng sẽ được lựa chọn chơi một mình hoặc tham gia một gia tộc và tìm kiếm sức mạnh về số lượng. Tất nhiên lựa chọn chơi cùng gia tộc luôn được game đề cao vì nó sẽ mang đến cho người chơi những vật phẩm độc quyền, sự kiện hẹn giờ và những trận đấu đậm chất cộng đồng tạo cơ hội giao lưu và kết bạn với nhiều người chơi khác. Trong gia tộc, người chơi cũng có thể lập nhóm với bạn bè để cùng nhau chinh phục chiến trường và đạt được những vị thứ cao trên bảng xếp hạng trong game.

Game chiến thuật PVP War Alliance chính thức ra mắt trên Android và iOS 2

Hiện tại, game mobile War Alliance đã có sẵn trên Android và iOS, người chơi chỉ cần tải về và trải nghiệm những trận chiến thẻ bài chiến thuật thú vị cùng bạn bè của mình.

Tải game War Alliance cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ