Game chiến thuật kết hợp với nhập vai Ancient Battle sẽ ra mắt trên mobile

Ancient Battle là tựa game chiến thuật sử dụng nét đồ họa 3D cực kỳ dễ thương kết hợp phong cách nhập vai cực kỳ mới lạ vừa mở đăng ký trước cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2020 Tin game

Ancient Battle là tựa game chiến thuật sử dụng nét đồ họa 3D cực kỳ dễ thương kết hợp phong cách nhập vai cực kỳ mới lạ vừa mở đăng ký trước cho người chơi.

Được phát hành bởi Lion Games, người chơi sẽ nhập vai vào một vị vua còn sống sót sau bại trận. Bằng cách xây dựng lại đất nước với một đội quân chiến binh hùng hậu, người chơi sẽ phải tận dụng toàn bộ các chiến thuật của mình để giành lại bờ cõi và mở mang lãnh thổ.

Game chiến thuật kết hợp với nhập vai Ancient Battle sẽ ra mắt trên mobile 0

Game Ancient Battle mang lại một phong cách chơi nhập vai bằng cách thu thập và bố trí dàn trận hợp lý. Mỗi một đơn vị đều có chức năng chiến đấu riêng biệt, giúp cho người chơi cân nhắc cách phát huy hết sức mạnh tiềm tàng của họ trong các tình huống giao tranh nảy lửa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Space Guardians – Đột kích vũ trụ và chiến trên tàu mẫu hạm không gian

Người chơi có thể nâng cấp kỹ năng, lắp trang bị vua và tướng,..để tạo ra lợi thế về sát thương trước những đợt tấn công của địch. Ngoài ra, người chơi có thể xây dựng một đế chế lớn và chiến đấu với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới.

Game chiến thuật kết hợp với nhập vai Ancient Battle sẽ ra mắt trên mobile 1

Tựa game mobile này còn được thiết kế nét đồ họa 3D cực kỳ mượt mà trên định dạng thiết bị di động cũng như mang đến một hệ thống gameplay hoàn toàn mới và vượt trội bởi các tính năng được phối hợp cực kỳ tốt.

Người chơi có thể đăng ký trước và theo dõi ngày phát hành của tựa game này trên AndroidiOS – APK.

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim