Game chiến thuật Công Thành Xưng Đế Mobile ấn định thời điểm ra mắt

Trong những ngày năm mới 2019, game thủ Việt tiếp tục được đón nhận một đầu game chiến thuật mới chất lượng đến từ NPH VGP mang tên Công Thành Xưng Đế Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2019 Tin game
Công Thành Xưng Đế Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Công Thành Xưng Đế Mobile

Trong những ngày năm mới 2019, game thủ Việt tiếp tục được đón nhận một đầu game chiến thuật mới chất lượng đến từ NPH VGP mang tên Công Thành Xưng Đế Mobile.

Từng rất thành công ở phiên bản web trên PC, Công Thành Xưng Đế Mobile hoàn toàn tự tin về cả chất lượng lẫn số lượng trong lần tái xuất này. Nâng cấp toàn diện về chất lượng đồ họa lẫn tính mỹ thuật, hình ảnh trong game hoàn toàn “nịnh mắt” người xem. Bạn sẽ khó có thể nghĩ rằng một tựa game chiến thuật nghe có vẻ nhàm chán lại có hình ảnh đẹp và hấp dẫn đến vậy. Bằng việc tích hợp công nghệ chuyển động Live2D tân tiến nhất, Công Thành Xưng Đế Mobile là tựa game chiến thuật hiếm hoi sở hữu Splash Art cho từng nhân vật với Animation được chau chuốt tỉ mỉ đến nuột nà.

Game chiến thuật Công Thành Xưng Đế Mobile ấn định thời điểm ra mắt 0

Game chiến thuật Công Thành Xưng Đế Mobile ấn định thời điểm ra mắt 1

Vẫn giữ vững giá trị cốt lõi trong lối chơi, Công Thành Xưng Đế Mobile giữ gìn chính xác sự đơn giản trong cách tiếp cận nhưng tinh tế trong xây dựng lối chơi. Ghi nhận những ý kiến đóp góp của game thủ trong nhiều năm, sản phẩm đã loại bỏ hết những yếu tố dư thừa trong việc dàn trận nhưng nâng tầm lên với hệ thống binh chủng cân bằng một cách hoàn hảo.

Game chiến thuật Công Thành Xưng Đế Mobile ấn định thời điểm ra mắt 2

Game chiến thuật Công Thành Xưng Đế Mobile ấn định thời điểm ra mắt 3

Cùng với đó phong cách tạo hình các nhân vật chính là điểm nhấn khó có thể phủ nhận khi giữ được tạo hình chuẩn của các danh tướng Trung Hoa xưa. Sẽ là không ngoa khi nói Công Thành Xưng Đế Mobile là chiến trường hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi có cùng chung niềm đam mê với chiến thuật đỉnh cao.

Game chiến thuật Công Thành Xưng Đế Mobile ấn định thời điểm ra mắt 4

Được biết lịch trình phát hành của Công Thành Xưng Đế Mobile đã được NPH VGP công bố bắt đầu từ những ngày cuối năm 2018. Trò chơi sẽ chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 8/1 tới đây và mở luôn phiên bản Open khá nhanh chóng trong ngày 10/1.

Trang chủ: http://congthanh.vgplay.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congthanh.vgplay.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này