“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?!

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đang là tựa game được hàng triệu người chơi yêu thích game nhập vai MMORPG lựa chọn để trải nghiệm và thỏa mãn đam mê.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đang là tựa game được hàng triệu người chơi yêu thích game nhập vai MMORPG lựa chọn để trải nghiệm và thỏa mãn đam mê.

Lâu nay, cộng đồng game thủ Việt tỏ vẻ khá ngán ngẩm với sự xuất hiện đồng loạt của các sản phẩm dòng game nhập vai MMORPG trên thị trường.

Một phần vì trong mỗi sản phẩm đều có một khuôn mẫu na ná như nhau và không đem lại quá nhiều dấu ấn riêng biệt. Phần còn lại chính là cái tâm và cái tầm khi chưa đem tới sân chơi đích thực cho game thủ mà nhiều NSX, NPH Game vẫn chưa thật sự quan tâm.

Chính vì thế đại đa số game thủ Việt vẫn chưa tìm ra đâu mới là lựa chọn cuối cùng cho mình, chỉ đến khi Tình Kiếm 3D của NPH Funtap xuất hiện, mọi thứ đều đã được giải quyết.

“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?! 0

CỐT TRUYỆN VÕ LÂM ĐẠI LOẠN HẤP DẪN

Bối cảnh game diễn ra trong đại nạn Minh Giáo xâm chiếm Trung nguyên, mong muốn xóa sổ toàn bộ các môn phái trên giang hồ. Lúc này bạn sẽ vào vai một lãng khách phiêu bạt chốn giang hồ thấy chuyện bất bình đành ra tay tương trợ.

Tuy nhiên, thời điểm này võ công của người chơi chỉ thuộc dạng vô danh tiểu tốt và chưa đủ sức đánh bại cả thế lực tà phái Minh Giáo đang toan làm cỏ cả Võ lâm.

Tương truyền trên giang hồ còn thất lạc bí kíp võ học Binh khí phổ, người nào thu thập được sẽ lĩnh ngộ thêm nhiều tuyệt học, sử dụng thông thạo Ngũ Đại Thần Khí danh trấn thiên hạ gồm Kiếm – Cung – Quyền – Ô – Cầm.

“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?! 1

Trong lúc mọi người đang chạy loạn, thì giới Võ lâm Trung nguyên bất ngờ xuất hiện 5 cao thủ đã lĩnh ngộ xong những quyển Binh khí phổ này và tu luyện võ công tái thế trở thành Võ lâm Tứ tuyệt hùng cứ 4 phương gồm Kiếm Thánh, Tản Đế, Quyền Vương, Xạ Thần và Cầm Tướng. Tiếc rằng do quá ngạo mạn, tự cao vào sức mạnh bản thân mà 5 người này đã đơn thương độc mã đi chinh phạt Minh Giáo mà thất bại.

“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?! 2

Đứng trước nạn diệt vong trên, mỗi người chơi buộc phải cố tìm cách lĩnh ngộ cùng lục 5 loại Thần Khí và rèn luyện võ học Binh khí phổ để trợ sức cho các thế lực Võ lâm chính phái đang gồng mình đối chiến với Minh Giáo ngày một lớn mạnh.

“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D khẳng định chất chơi với giải đấu quy mô lớn Quần Long Tranh Bá

ĐỒ HỌA SẮC NÉT LỐI CHƠI CUỐN HÚT

Bước chân vào Tình Kiếm 3D Mobile, người chơi lập tức bị choáng ngợp bởi công nghệ đồ họa 3D tân tiến đã phác họa một thế giới kiếm hiệp tình duyên toàn mỹ vô cùng chân thực, từ cảnh vật cho đến con người bên trong.

Thậm chí, game còn chân thực tới mức trạng thái được thay đổi liên tục theo 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, khiến cho người chơi như được sống ở thế giới thực tại hoàn toàn mới, chứ không còn là thế giới ảo nữa.

“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?! 4

Phần lối chơi được đại đa số người chơi khi trải nghiệm đánh giá là tựa game “hiếm hoi” ở thời điểm hiện tại hội tụ đầy đủ những tinh hoa kiếm hiệp mà các đàn anh đi trước như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Con Đường Tơ Lụa,… đã làm.

Đặc biệt, nhờ loạt tính năng kinh điển như Lửa trại bang hội, Đấu giá vật phẩm, săn Boss hoàng kim, chế tạo Thần binh, bản đồ Kho báu, thi đấu Môn phái, tranh bá Gia tộc, đệ nhất Bang phái,…tự tin dẫn dắt người chơi vào các trận tranh đấu PK vô cùng hấp.

“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?! 5

HOẠT ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI GAME ĐỀU CHẤT

Kể từ thời điểm ra mắt tới giờ, điểm đặc biệt khiến Tình Kiếm 3D luôn thu hút được người chơi không chỉ dừng lại ở cốt truyện lạ kỳ hay nội tại game chất lượng, mà còn nhờ đến các hoạt động trong và ngoài game cực kỳ đa dạng. Điển hình nhất chính là hai giải đấu PK Cực Phẩm Võ Học, Quần Long Tranh Bá đã và đang tạo nên thương hiệu riêng trong làng game Việt.

“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?! 6

Ngoài ra game còn sở hữu một đội ngũ phát triển game có cái tâm ở cái tầm đỉnh cao khi không ngừng đem tới một loạt các hoạt động chất lượng bên ngoài game cho người chơi, nhằm tránh được vết xe đổ khi không đem tới những trải nghiệm mới, mà nhiều tựa game cùng dòng đã mắc phải.

“Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?! 7

Nhìn chung, chỉ cần nhìn qua những thông số trên có thể hiểu rõ được lý do vì sao tựa game này lại nhận được sự quan tâm và theo dõi của hàng triệu game thủ Việt trong suốt khoảng thời gian dài. Và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa, làng game Việt mới có thể chứng kiến được một siêu phẩm kiếm hiệp thứ 2 xuất hiện.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/QuanLongTranhBa
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển