Game chặt chém số một Đỉnh Phong Tam Quốc mở tải cho Android, IOS

Ngay bây giờ giới game thủ Việt đã có thể tải sớm game nhập vai hành động Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2019 Tin game
Đỉnh Phong Tam Quốc

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đỉnh Phong Tam Quốc

Ngay bây giờ giới game thủ Việt đã có thể tải sớm game nhập vai hành động Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị cuối cùng kiệt tác game nhập vai hành động số 1 Việt Nam – Đỉnh Phong Tam Quốc cũng đã định ngày ra mắt vào 10h sáng 23/7/2019 tới. Và hiện tại người chơi có thể truy cập vào Google Play và App Store để tải trước game về máy.

Game chặt chém số một Đỉnh Phong Tam Quốc mở tải cho Android, IOS 0

Nếu bạn chưa biết thì Đỉnh Phong Tam Quốc AIVO là một trong những tựa game nhập vai hành động lấy chủ đề Tam Quốc sở hữu đồ họa đẹp nhất trên thị trường game mobile Việt ở thời điểm hiện tại. Thậm chí mọi họa tiết về nhân vật, trang bị, vũ khí, hiệu ứng chiến đấu còn tỏ ra chẳng kém cạnh mấy nếu mang ra so với các “đàn anh” của mình trên Console hay PC.

Game chặt chém số một Đỉnh Phong Tam Quốc mở tải cho Android, IOS 1

Mang phần nào dòng máu hào hùng của seri game Dynasty Warriors từng làm mưa làm gió trên hệ máy Console/PC mà Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile thể hiện bầu không khí chiến trường cực kỳ khốc liệt ngay trên nền tảng di động. Ở đó game thủ luôn bị vây hãm bởi hàng hàng lũ lũ kẻ địch với mỗi đường gươm lưỡi kiếm sẵn sàng liếm qua cả chục thân xác địch.

Game chặt chém số một Đỉnh Phong Tam Quốc mở tải cho Android, IOS 2

Hình ảnh kích hoạt siêu kỹ năng và chứng kiến tất thảy quân địch hất tung lên không trung thực sự sẽ truyền ngọn lửa điên cuồng lên thái dương người chơi. Bên cạnh đó trò chơi còn tái hiện đầy đủ hình ảnh chiến trường khốc liệt tràn ngập binh lính. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng với những tựa game đóng mác Tam Quốc vì nó cho người chơi cảm giác như mình đang vùng vẫy giữa nơi tử địa thật sự vậy!

Game chặt chém số một Đỉnh Phong Tam Quốc mở tải cho Android, IOS 3

Thuộc thể loại game nhập vai di động với phong cách chơi game chặt chém non-target cực kỳ đã tay và đòi hỏi kỹ năng điều khiển cực kỳ điêu luyện trong các map khó hay các trận PvP đỉnh cao. Qua đó người chơi Đỉnh Phong Tam Quốc cần phải có sự di chuyển khéo léo, thông minh để tránh khỏi chuỗi combo skill liên hoàn của địch. Đồng thời phải biết chọn thời điểm, tung ra các kỹ năng từ nhân vật này chuyển sang nhân vật khác khiến kẻ địch không tài nào trốn thoát hay phản đòn.

Có thể nói game Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile chính là một bom tấn chặt chém nặng ký trên di động. Là một game không nên bỏ qua đối với những người yêu thích seri game Dynasty Warrios và cả những ai thích chơi dòng game mobile ARPG nữa.

Trang chủ https://dinhphong3q.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dinhphong3q
Tải game cho AndroidIOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update