Chân Long Thiên Tử Gamota bùng nổ ngày đầu ra mắt – Dân cày đã tìm được bến đỗ mới!

Sau một thời gian ngắn trải nghiệm, Chân Long Thiên Tử Gamota đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2018 Tin game
Chân Long Thiên Tử

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chân Long Thiên Tử

Sau một thời gian ngắn trải nghiệm, Chân Long Thiên Tử Gamota đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc.

Đúng 10h00 sáng nay 20/4, game mobile Chân Long Thiên Tử của NPH Gamota đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với phiên bản Closed Beta không reset. Hiện tại game đã khai mở máy chủ đầu tiên Chân Long 01 cùng rất nhiều sự kiện hấp dẫn như đua Top, Nạp phản lợi, Vòng quay may mắn, Điên cuồng đập trứng hay tặng điểm VIP mỗi tuần,…

Chân Long Thiên Tử Gamota bùng nổ ngày đầu ra mắt – Dân cày đã tìm được bến đỗ mới! 0

Chân Long Thiên Tử Gamota bùng nổ ngày đầu ra mắt – Dân cày đã tìm được bến đỗ mới! 1

Theo ghi nhận nhanh, Chân Long Thiên Tử mobile đã có một ngày ra mắt vô cùng thành công khi thu hút được rất đông game thủ tham gia trải nghiệm. Thực tế thì có thể nhận ra điều này khi khắp các bản đồ trong game đều là cảnh người chơi hối hả chạy nhiệm vụ, xếp hàng đánh quái lên cấp. Tình trạng đông đúc khiến một số game thủ gặp phải tình trạng khó đăng nhập tuy nhiên trong game lại không hề có hiện tượng giật, lag hay disconnect,… Hiện tại rất nhiều game thủ đang yêu cầu NPH mở thêm server mới để giảm tải.

Chân Long Thiên Tử Gamota bùng nổ ngày đầu ra mắt – Dân cày đã tìm được bến đỗ mới! 2

Chân Long Thiên Tử Gamota bùng nổ ngày đầu ra mắt – Dân cày đã tìm được bến đỗ mới! 3

Cũng theo cảm nhận đầu tiên của nhiều người khi tải và chơi thử game Chân Long Thiên Tử chính là việc game có đồ họa rất ấn tượng dù chỉ là những hình ảnh 2D đơn giản. So với những sản phẩm cùng thể loại, đồ họa của Chân Long Thiên Tử được đánh giá có chiều sâu và sắc nét hơn. Ngoài ra, thiết kế nhân vật và các hiệu ứng chiến đấu trong game rất đẹp mắt và sống động khiến người chơi khó có thể rời mặt khỏi màn hình. Bên cạnh đó, nhiều người còn rất thích tạo hình thú cưỡi, pet hay các loại tiên vũ (cánh) trong tựa game nhập vai này.

Chân Long Thiên Tử Gamota bùng nổ ngày đầu ra mắt – Dân cày đã tìm được bến đỗ mới! 4

Chân Long Thiên Tử Gamota bùng nổ ngày đầu ra mắt – Dân cày đã tìm được bến đỗ mới! 5

Trong Chân Long Thiên Tử Gamota, người chơi thay vì lựa chọn môn phái sẽ chỉ có tùy chọn giới tính nam hoặc nữ. Tuy nhiên bạn lại có rất nhiều hướng đi để phát triển nhân vật của mình từ việc nâng cấp trang bị, thú cưỡi, pháp khí, tiên vũ cho đến việc nuôi dưỡng pet, học kỹ năng, nâng phù văn và tiên trang,… Quả thực để tìm hiểu toàn bộ những tính năng này của Chân Long Thiên Tử thì người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu, khám phá. Song đó cũng là những giá trị giúp trò chơi giữ chân được game thủ dài lâu.

Chân Long Thiên Tử Gamota bùng nổ ngày đầu ra mắt – Dân cày đã tìm được bến đỗ mới! 6

Một game thủ sau khi chơi thử Chân Long Thiên Tử nhận xét: “Mình đánh giá game có đồ họa đẹp so với các game mobile 2D hiện nay và lối chơi thì lại khá đơn giản, dễ làm quen. Tuy nhiên, game lại có quá nhiều tính năng để tìm hiểu, khám phá. Chắc có lẽ mình phải dành thời gian ngồi chơi và tìm hiểu thêm thì mới tự tin cầm nhân vật của mình đi PK được!”.

Nhìn chung Chân Long Thiên Tử đã để lại những ấn tượng ban đầu với game thủ Việt trong ngày ra mắt. Tất nhiên những thứ hay ho mà trò chơi này mang đến cho bạn vẫn còn ở phía sau khi hàng loạt tính năng nổi bật như đổi vàng khóa ra vàng thường, tổ đội liên server, kết hôn – nuôi con hay các hoạt động chiến trường liên server, săn Boss, Loạn đấu,… sẽ được mở ra khi nhân vật đạt level cao hơn.

Trang chủ https://cltt.gamota.com/
Link tải game: https://m.onelink.me/5b815c53
Fanpage: https://www.facebook.com/cltt.gamota/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cltt.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt