Game cày cuốc siêu chất Bách Chiến Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) đang được game thủ Việt chú ý nhờ lối chơi PK đã tay, cày chay lên TOP sẽ Alpha Test ngày 25/5.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2020 Tin game
Bách Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Bách Chiến Truyền Kỳ

Gây ấn tượng với những trận chiến PK đã tay, lại cho phép cày chay lên TOP, game Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) sẽ khai mở Alpha Test vào ngày 25/5 tới đây.

Bách Chiến Truyền Kỳ đang rất được cộng đồng trông đợi khi hội tụ đầy đủ những yếu tố kinh điển của dòng game nhập vai. Chưa kể đến, cốt truyện chính của game cũng vô cũng độc đáo khi dựa trên nội dung từ bộ phim Tầm Tần ký – Cỗ máy thời gian.

Qua đó, Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile đưa người chơi xuyên không trở về thời Chiến Quốc với 2 nhiệm vụ chính là phò tá Doanh Chính trở thành Tần Thủy Hoàng theo đúng diễn biến lịch sử, tiếp đến là tìm đủ mảnh Cửu Long Chi Đỉnh để về lại tương lai.

Game cày cuốc siêu chất Bách Chiến Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt 0

Càng đi sâu khám phá, người chơi sẽ càng nhận ra nhiều nội dung hấp dẫn mà bất cứ game thủ nào yêu thích game nhập vai truyền thống đều tìm kiếm. Game phù hợp với nhiều cấu hình máy nhờ dung lượng siêu nhẹ. Đặc biệt ưu ái dân cày khi tích hợp hệ thống VIP kiểu mới, cày chay cũng có thể lên VIP.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bách Chiến Truyền Kỳ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai cày cuốc quá chất

Hơn thế nữa, các tính năng và hoạt động không những quen thuộc còn rất được ưa chuộng. Bạn sẽ thích mê gameplay gồm hệ thống Boss bao la, phần thưởng giá trị mà vừa được PK đã tay. Bên cạnh đó là hệ thống thời trang, tọa kỵ, linh sủng, cánh,..đủ mọi kiểu dáng, vô cùng bắt mắt. Mỗi tuần, còn có thể cùng các thành viên trong bang đoàn kết tham gia công thành xưng đế, đem về vinh quang.

Game cày cuốc siêu chất Bách Chiến Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt 1

Nhiều nội dung đặc sắc như thế, không chơi thì quả là phí! Thật may, không cần chờ đợi quá lâu nữa, đúng 10h ngày 25/5 tới đây, người chơi đã có thể “quậy tung” Bách Chiến Truyền Kỳ với bản Alpha Test và sau đó không xa, vào ngày 28/5 sẽ tiếp cận với phiên bản chính thức.

Trang chủ: https://bachchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bachchiengosu

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp