Game casual về nhóm nhạc nam đình đám BTS Universe Story ra mắt tại 173 quốc gia

BTS Universe Story là sản phẩm hợp tác giữa công ty game Netmarble và BTS hiện đã có mặt trên Google Play và App Store tại 173 quốc gia.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2020 Tin game

BTS Universe Story là sản phẩm hợp tác giữa công ty game Netmarble và BTS hiện đã có mặt trên Google Play và App Store tại 173 quốc gia.

Vào ngày 24/09, hãng game Netmarble (đứng đầu là CEO Kwon Young-sik và COO Lee Seung-won) đã thông báo chính thức ra mắt trò chơi casual mô phỏng về nhóm nhạc BTS Hàn Quốc. Game có tên là BTS Universe Story dựa trên quyền sở hữu trí tuệ (IP) của BTS đã Open Beta với ngôn ngữ tiếng Anh tại 173 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Game casual về nhóm nhạc nam đình đám BTS Universe Story ra mắt tại 173 quốc gia 0

Câu chuyện gốc dựa trên BTS Universe về những khoảnh khắc đẹp nhất về 7 chàng trai. Trong đó, người chơi có thể tự tạo nên câu chuyện mình muốn thông qua hệ thống tạo câu chuyện hoàn toàn được cá nhân hóa. Khi khám phá số phận của mỗi nhân vật mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện, làm thay đổi kết thúc.

Game casual về nhóm nhạc nam đình đám BTS Universe Story ra mắt tại 173 quốc gia 1

Game còn tạo cơ hội cho người chơi hu thập các trang phục và phụ kiện thú vị với nhiều phong cách khác nhau theo đúng style của những anh chàng BTS Hàn Quốc. Qua đó tạo nên một bộ sưu tập vũ trụ BTS của riêng mình.

Game casual về nhóm nhạc nam đình đám BTS Universe Story ra mắt tại 173 quốc gia 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Wannabe Challenge mở đăng kí trước toàn cầu trong đó có Việt Nam

Đặc biệt, game còn tích hợp hệ thống AR để thu thập quần áo và phụ kiện. Bạn có thể trưng diện cho các nhân vật trong thế giới BTS với các tùy chỉnh thao tác đơn giản.

Game casual về nhóm nhạc nam đình đám BTS Universe Story ra mắt tại 173 quốc gia 3

Ngoài ra, để chào mừng game mobile BTS Universe Story chính thức ra mắt, Netmarble cũng tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn, trong đó có sự kiện đăng nhập nhận skin. Người chơi có thể kiếm được 30 đồ trang sức mỗi ngày chỉ bằng cách đăng nhập trong vòng 7 ngày. Cùng với đó là hoạt động tạo story của riêng mình và nhận lượt thích từ những người chơi khác vô cùng thú vị.

Trang chủ: https://btsuniversestory.netmarble.com/en/
Tải game BTS Universe Story cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên