Đã có ngày BnB M ra mắt rồi kìa anh em game thủ Việt ơi!

Như vậy là game thủ Việt lại một lần nữa được nhìn thấy những người bạn ảo đã từng đồng hành với họ suốt cả một thời thơ ấu trong game mới BnB M.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/03/2019 Tin game
BnB M

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BnB M

Như vậy giới game thủ Việt lại một lần nữa được nhìn thấy những người bạn ảo đã từng đồng hành với họ suốt cả một thời thơ ấu trong game mới BnB M.

Trong số những tựa game online từng tồn tại ở làng game Việt thì Boom Online nằm trong số hiếm những sản phẩm có thể trụ vững trong một quãng thời gian kéo dài. Với suốt quãng thời gian 10 năm được phát hành đó trò chơi đã tạo lên những hiện tượng ở khắp các phòng net. Đã có thời điểm người người chơi Boom, nhà nhà nghịch Boom. Qua đó Boom Online không chỉ là một tựa game có tính giải trí siêu việt mà còn là đấu trường đề cao kỹ năng của người chơi, điều mà không có nhiều sản phẩm cùng thời làm được.

Đã có ngày BnB M ra mắt rồi kìa anh em game thủ Việt ơi! 0

Game đẹp, game hay và cũng là nơi đã kết duyên bao nhiêu đôi lứa. Từ một tựa game tưởng chừng như thông thường, BooM Online tạo nên muôn vàn câu chuyện cổ tích mà bất kỳ ai nghe qua cũng cảm thấy ghen tị! Đó cũng chính là lý do tại sao tựa game này tạo nên sự tiếc nuối vô vàn, đặc biệt là với thế hệ game thủ 8x, 9x khi tuyên bố ngừng phát hành tại Việt Nam.

Chính vì thế khi hay tin NPH Nexon – Hàn Quốc chính thức phát hành BnB M – Phiên bản di động chính chủ Boom Online tại Việt Nam hiển nhiên trở thành một trong những thông tin thú vị nhất cho người hâm mộ. Được biết trò chơi sẽ kế thừa hoàn toàn tất cả những giá trị của phiên bản PC và được phát triển, phát hành hoàn toàn chính chủ. Điều này có nghĩa là thay vì trải nghiệm trên nền tảng PC như ngày nào thì nay game thủ có thể vào game ở mọi lúc, mọi nơi trên chiếc điện thoại của mình.

Đã có ngày BnB M ra mắt rồi kìa anh em game thủ Việt ơi! 2
Đã có ngày BnB M ra mắt rồi kìa anh em game thủ Việt ơi! 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đặt bom BnB M sẽ mang đến những nhân vật quen thuộc nào?

Tất cả những chất liệu tạo nên thương hiệu Boom PC ngày nào đều có mặt trên phiên bản Mobile. Từ tạo hình nhân vật, vật phẩm, hiệu ứng hình ảnh cho đến lối chơi… đều sẽ xuất hiện. Mà ở đó vẫn là một thế giới tươi sáng với muôn vàn hình ảnh vui vẻ, đáng yêu… những thứ đã từng đốn gục biết bao con tim của game thủ Việt.

Đã có ngày BnB M ra mắt rồi kìa anh em game thủ Việt ơi! 4
Đã có ngày BnB M ra mắt rồi kìa anh em game thủ Việt ơi! 5

Hiện tại BnB M đã cho phép game thủ đăng ký sớm trên trang chủ để có thể nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn trong game. Đồng thời ngày giờ mở game cũng đã được NPH NEXON ấn định vào sáng ngày 21/3/2019 tới.

Trang chủ: https://bnbm.nexon.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cabnbm
Link đăng ký trước: https://i.nx.com/4Al

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị