Bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile ra mắt trang chủ tiếng Anh

Sau một loạt những thành công đạt được khi ra mắt tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, Black Desert Mobile tiếp tục bành trướng ra phạm vi toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2019 Tin game
Black Desert Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: PEARL ABYSS

Black Desert Mobile

Sau một loạt những thành công đạt được khi ra mắt tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, Black Desert Mobile tiếp tục bành trướng sức ảnh hưởng ra phạm vi toàn cầu.

Black Desert Mobile là một phiên bản nâng cấp hoàn chỉnh từ Black Desert PC ở cả bản đồ lẫn các nội dung trong game. Được phát triển bằng công nghệ đồ họa nổi trội phá vỡ ranh giới của các nền đồ họa game di động sử dụng trước đó, trò chơi đã mang đến một thế giới nhập vai hành động vô cùng cuốn hút.

Bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile ra mắt trang chủ tiếng Anh 0

Đặc biệt với phong cách chiến đấu dựa trên kĩ năng và tốc độ cập nhật, phát triển đáng chú ý, không lạ khi tựa game này được xếp vào hàng game bom tấn, công phá thành công các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

Bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile ra mắt trang chủ tiếng Anh 1

Black Desert Mobile gây ấn tượng từ nội dung cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc. Mang yếu tố tưởng tượng, câu chuyện trong game xoay quanh Đá Đen – một nguồn sức mạnh rất lớn được cho là đã làm hỏng suy nghĩ của người cổ đại và gây ra sự sụp đổ của nhiều nền văn minh lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Elune – Game nhập vai chiến thuật với hệ thống tùy biến cao đến từ ông lớn Gamevil

Bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile ra mắt trang chủ tiếng Anh 2

Đá đen thường được tìm thấy trong các sa mạc khắc nghiệt của Valencia. Người Calpheonian gọi khu vực này là Sa mạc Đen, trong khi người Valencia biết đó là Sa mạc Đỏ. Bạn sẽ được khám phá những vùng đất bị chiến tranh tàn phá này để tìm kiếm câu trả lời, làm sáng tỏ những bí mật ấn giấu.

Bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile ra mắt trang chủ tiếng Anh 3

Game sẽ có 5 lớp nhân vật gồm Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Lối chơi của Black Desert Mobile được thiết kế với những yếu tố cơ bản nhất của một tựa game thuộc dòng MMOARPG, với góc nhìn top-down cùng hệ thống camera linh hoạt cho phép người chơi có thể thay đổi tùy ý.

Bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile ra mắt trang chủ tiếng Anh 4

Bên cạnh đó là các phím ảo và joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, sử dụng kỹ năng hay né tránh các đòn tấn công từ kẻ địch. Ngoài ra trò chơi không chỉ đơn giản là “pay to win” như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường.

Bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile ra mắt trang chủ tiếng Anh 5

Được mở cửa tại Hàn Quốc vào tháng 2/2018, sau đó phát triển sang Nhật Bản và Đài Loan. Và mới đây, Black Desert Mobile tung trang chủ chính thức, hỗ trợ cho việc ra mắt phiên bản quốc tế trong năm 2019 này và cho phép người chơi đăng ký sớm để nhận được thông tin cũng như trải nghiệm ngay khi tung ra.

Trang chủ: https://www.world.blackdesertm.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis