Game triệu lượt tải Biệt Đội Phép Thuật hé lộ những hình ảnh Việt hoá đầu tiên

Biệt Đội Phép Thuật Mobile là tựa game nhập vai màn hình dọc rất được yêu thích khi phát hành bản quốc tế và sắp tới đây sẽ do VTC Game ra mắt tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2019 Tin game
Biệt Đội Phép Thuật

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Biệt Đội Phép Thuật

Biệt Đội Phép Thuật là tựa game mobile nhập vai màn hình dọc rất được yêu thích khi phát hành bản quốc tế và sắp tới đây sẽ do VTC Game ra mắt tại Việt Nam.

Biệt Đội Phép Thuật là tựa game mobile phiêu lưu nhập vai tới từ Hàn Quốc. Không chỉ tạo được tiếng vang ở thị trường game xứ sở Kim chi, khi phát hành phiên bản quốc tế với tên gọi Soul Magic Online, game đã nhanh chóng đạt được 1 triệu lượt tải.

Game triệu lượt tải Biệt Đội Phép Thuật hé lộ những hình ảnh Việt hoá đầu tiên 0

Được NPH VTC Game đưa về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới, trò chơi hứa hẹn sẽ tạo nên được sự đột phá và cải tiến, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Game triệu lượt tải Biệt Đội Phép Thuật hé lộ những hình ảnh Việt hoá đầu tiên 1

Theo đó game Biệt Đội Phép Thuật Mobile sở hữu đồ hoạ 2D và tạo hình nhân vật theo phong cách chibi đơn giản. Cùng với lối chơi màn hình dọc thân thiện và phù hợp với thiết kế game càng tạo nên sự gần gũi , dễ tiếp cận nhưng không kém phần độc đáo, lôi cuốn người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: VTC Game trở lại cuộc chơi với dự án mới Biệt Đội Phép Thuật Mobile

Game triệu lượt tải Biệt Đội Phép Thuật hé lộ những hình ảnh Việt hoá đầu tiên 2

Trò chơi còn đặc biệt tập trung vào yếu tố trang bị, nâng cấp sức mạnh nhân vật. Mỗi cá nhân có thể xây dựng cho mình một đội hình với các class nhân vật khác nhau.

Mặc dù cốt truyện trong game không thực sự xuất sắc, có chiều sâu nhưng bù lại game cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai như cày cấp, cày phụ bản, săn đồ, đánh boss, thu thập tinh linh (pet) lẫn các hoạt động PK tự do, PK loạn chiến,…thoả sức tận hưởng.

Game triệu lượt tải Biệt Đội Phép Thuật hé lộ những hình ảnh Việt hoá đầu tiên 3

Với cơ chế điều khiển đơn giản, kể cả trong chiến đấu, người chơi chỉ bằng một tay cũng có thể “quẩy tung” Biệt Đội Phép Thuật Mobile, dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công một cách linh hoạt.

Game triệu lượt tải Biệt Đội Phép Thuật hé lộ những hình ảnh Việt hoá đầu tiên 4

Và mới đây trò chơi đã tung ra rất nhiều hình ảnh Việt hoá đẹp mắt. Qua đó NPH VTC Game đã thành công thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ, khiến họ trông đợi game sớm ra mắt và đặt nhiều hi vọng vào đồ hoạ cũng như tính năng của game.

Trang chủ: https://bietdoi.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bietdoi.vtcgame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam