Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực

Bát Quái Trận Đồ mobile của Soha Game được đánh giá là một sự hồi sinh đối với dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2016 Tin game
Bát Quái Trận Đồ mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Bát Quái Trận Đồ mobile

Bát Quái Trận Đồ mobile của Soha Game được đánh giá là một sự hồi sinh đối với dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực.

Với đồ họa 2,5D sắc nét đi kèm với hơn 500 danh tướng cùng 7 loại binh chủng, chắc chắn đế chế mà mỗi người chơi tạo ra trong game Bát Quái Trận Đồ sẽ cực kỳ hoành tráng, từng trận đánh sẽ được hiện lên sống động cực mãn nhãn, chân thực như phim.

Bạn sở hữu trong tay hàng trăm vị tướng, vậy những vị tướng có chỉ số thấp sẽ vô dụng, không được sử dụng, để làm nguyên liệu? Hoàn toàn sai nhé! Riêng đối với Bát Quái Trận Đồ mobile thì mỗi vị tướng đều có tác dụng, tham gia vào các chức năng quan trọng khác như: xây nhà, nghiên cứu kỹ thuật quân sự, tuyển quân, làm ruộng chuẩn bị lương thảo hay khai khoáng.

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 0

Bên cạnh đó game Bát Quái Trận Đồ tự hào khi mang đến cho game thủ Việt hệ thống tính năng cực đa dạng như: PVP, PVE, Tranh đoạt Quan Tước, Đấu Trường Xếp hạng, Chinh Chiến,…hứa hẹn sẽ đem lại cảm xúc hoàn toàn mới với những trận chiến chinh phạt lãnh thổ liên tục, ôm mộng bá vương, với khát khao phô trương danh thế, bành trướng lãnh thổ.

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 1

Ngoài ra game Bát Quái trận đồ còn “mạnh dạn” bỏ qua tính năng vượt ải cày cấp. Thay vào đó, tất cả những hoạt động trong game như: xây thành, làm nông, chiêu mộ binh sĩ,… mới là quá trình giúp bạn nhận thêm Exp. Đây là một phương thức mới lạ, thỏa mãn mong muốn được làm “thành chủ” của nhiều fan chiến thuật chứ không phải chỉ dựa vào việc vượt ải tương đối nhàm chán.

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 2

Một trong những điểm mạnh, điểm riêng và điểm “độc” của Bát Quái Trận Đồ mobile so với các tựa game cùng phân khúc hiện nay chính là xu hướng chiến thuật time-based. Qua đó game thủ sẽ có khả năng can thiệp sâu vào diễn biến trận đấu, điều động hàng nghìn binh sĩ , bày binh bố trận, vận dụng những chiến thuật ảo diệu chiến đấu cùng hàng trăm vị tướng nổi danh như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân,…mới mong dành được chiến thắng. 

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 3

Với lối chơi độc đáo, tính chiến thuật SLG thời gian thực cao cùng những hoạt động xây thành, làm nông, chiêu mộ binh sĩ đầy cổ điển, game Bát Quái Trận Đồ hứa hẹn sẽ là “món ăn” tinh thần không thể thiếu đối với bất cứ game thủ đam mê chiến thuật nào. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/batquaitrandomobile

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 4

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 5

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 6

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 7

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 8

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 9

Bát Quái Trận Đồ mobile tự tin hồi sinh dòng game chiến thuật Tam Quốc thời gian thực 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA