Bát Hoang Lãnh Chủ – Game tiên hiệp phong cách Hàn Quốc về Việt Nam

Tựa game nhập vai 3D mới mang tên Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm đến tay người chơi vào Quý 1/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Tin game
Bát Hoang Lãnh Chủ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bát Hoang Lãnh Chủ

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game nhập vai 3D mới Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Được biết Bát Hoang Lãnh Chủ Mobile thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp do công ty Trung Quốc phát triển dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Qua đó từ hình ảnh, giao diện cho đến gameplay đều mang đậm bản sắc xứ sở Kim Chi với gam màu tối, đề cao yếu tố trải nghiệm tự do nơi người chơi.

Bát Hoang Lãnh Chủ - Game tiên hiệp phong cách Hàn Quốc về Việt Nam 0

Ở phiên bản đầu trò chơi mới chỉ đưa ra lớp nhân vật gồm Dịch Kiếm, Huyền Tâm, Linh Vũ và La Hán. Theo đó mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng, thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau trong game.

Bát Hoang Lãnh Chủ - Game tiên hiệp phong cách Hàn Quốc về Việt Nam 1

Tất nhiên, do là game tiên hiệp phong cách Hàn nên bản thân trò chơi sở hữu phong cách chiến đấu vô cùng khốc liệt. Chắc chắn sẽ phù hợp với khẩu vị của những tay chơi ưa thích việc PK tranh bãi cướp đồ!

Bát Hoang Lãnh Chủ - Game tiên hiệp phong cách Hàn Quốc về Việt Nam 2
Bát Hoang Lãnh Chủ - Game tiên hiệp phong cách Hàn Quốc về Việt Nam 3

Về lối chơi, game mobile Bát Hoang Lãnh Chủ có sự đặc sắc khi cho người chơi độ kiếp mỗi tầng người tu luyện phải chịu Thiên phạt và Lôi kiếp vô cùng thử thách. Ban đầu bạn có thể tự mình độ kiếp nhưng về sau phải phối hợp cùng đồng đội mới có thể vượt qua nổi các trận Lôi điện đánh vô cùng đau đớn.

Bát Hoang Lãnh Chủ - Game tiên hiệp phong cách Hàn Quốc về Việt Nam 4
Bát Hoang Lãnh Chủ - Game tiên hiệp phong cách Hàn Quốc về Việt Nam 5

Song song đó trò chơi còn mang đến rất nhiều hoạt động PvE, PvP đa dạng như Lôi đài, Chiến trường Chính Tà, Bang chiến, Công thành trảm soái, nâng cấp – tiến hóa Trang bị, chiến Boss, Đấu liên server, Giao dịch tự do, Kết hôn,…v…v…cho bạn thỏa sức khám phá.

Link tải game: http://bathoang.vn/rd/taigamepr
Trang chủ: https://bathoang.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới