Bảo Bối GO – Game nuôi Pokémon đa nền tảng về Việt Nam

Sở hữu lối chơi thẻ bài đơn giản, đồ họa phong cách chibi quen thuộc song Bảo Bối GO vẫn sẽ gây thương nhớ khi gợi lại những kí ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/07/2019 Tin game
Bảo Bối GO

Đấu PET / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Bảo Bối GO

Sở hữu lối chơi thẻ bài đơn giản, đồ họa mang phong cách chibi thường thấy ở đề tài này song Bảo Bối GO vẫn sẽ gây thương nhớ khi gợi lại những kí ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Không phải là một đề tài hoàn toàn mới, cũng không sở hữu lối chơi đột phá nhưng Bảo Bối GO vẫn mang đến những khoảnh khắc tuổi thơ cho bất cứ ai tham gia trải nghiệm game.

Dễ nhận thấy, trò chơi bám sát nguyên tác khi tạo điều kiện cho người chơi trở thành một nhà huấn luyện Pokemon và cùng phiêu lưu với các đồng đội của mình để hoàn thành ước mơ giống với cậu bé Satoshi là trở thành Nhà Huấn Luyện Poke hàng đầu.

Bảo Bối GO - Game nuôi Pokémon đa nền tảng về Việt Nam 0

Mang đề tài Pokemon đặc trưng, phong cách đồ họa kute chibi, điểm cộng nữa khi lướt êm trên mọi thiết bị, Bảo Bối GO H5 chắc chắn khiến các Huấn Luyện Viên một cảm giác phiêu du tự tại theo phong cách Chibi đặc biệt sống động cùng với những chú Pokemon đáng yêu đồng hành xuyên xuốt mọi hành trình. Bên cạnh đó là lối chơi chiến thuật theo cơ chế đánh theo lượt với những quy tắc cực kỳ đơn giản, dễ tiếp cận và phù hợp với nhiều độ tuổi.

Bảo Bối GO - Game nuôi Pokémon đa nền tảng về Việt Nam 1

Cụ thể nhiệm vụ chính của người chơi tham gia vào các nhiệm vụ ải thử thách, phó bản, nhiệm vụ hàng ngày để thu thập và xây dựng một đội quân Pokemon của riêng mình. Trong suốt cuộc phiêu lưu, mỗi lần hoàn thành những nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những vật phẩm cần thiết để nâng cấp đội quân, gia tăng sức mạnh toàn đội để đối đầu với những thử thách khó hơn.

Ban đầu, bạn dành phần lớn thời gian để luyện tập những kĩ năng của mình bằng cách chơi với máy tính. Nhưng ở những giai đoạn sau, trò chơi sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi bạn được chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác trong các đấu trường PK cực kỳ khốc liệt.

Bảo Bối GO - Game nuôi Pokémon đa nền tảng về Việt Nam 2

Là một tựa game đa nền tảng nên Bảo Bối GO có thể chơi trên bất cứ thiết bị nào, bất cứ lúc nào và ở đâu. Với thiết kế gọn nhẹ, không gây tốn pin, không gây nóng máy, chất lượng trải nghiệm lại vô cùng mượt mà chắc chắn sẽ không làm bạn cảm thấy ức chế trong quá trình chơi.

Bảo Bối GO - Game nuôi Pokémon đa nền tảng về Việt Nam 3

Ngoài ra đồ họa chibi dễ thương, các hệ Pokemon mô phỏng hoàn hảo phiên bản gốc sẽ khiến người chơi cảm thấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cộng thêm cơ chế chiến đấu chỉ 1 chạm là chiến, có thể treo máy nhận thưởng thả ga, khiêu chiến mọi giới hạn mà Bảo Bối GO hứa hẹn đưa người chơi trở về với tuổi thơ, một lần nữa trải qua những cung bậc cảm xúc quen thuộc trong hồi ức.

Fanpage: https://www.facebook.com/baoboigo/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5