Game bắn súng Warface Mobile sắp đến tay người dùng Android

Lấy cảm hứng từ game bắn súng nổi danh Warface trên PC, hãng MY COM đã sản xuất Warface Mobile và sắp tới đây sẽ cho ra mắt trên Android.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2019 Tin game

Lấy cảm hứng từ game bắn súng nổi danh Warface trên PC, hãng MY COM đã sản xuất Warface Mobile và sắp tới đây sẽ cho ra mắt trên Android.

Warface Mobile (Warface: Global Operation) là sự tiếp nối đúng phong cách của phiên bản PC khi cho game thủ thoả sức tham gia vào các chế độ chơi nảy lửa, chưa kể khả năng tinh chỉnh nhân vật và vũ khí vô cùng chi tiết trên nền tảng di động theo góc nhìn thứ nhất.

Game bắn súng Warface Mobile sắp đến tay người dùng Android 0

Game mang đến hệ thống tuỳ chỉnh diện mạo nhân vật độc đáo. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi được trang bị cho nhân vật những vật phẩm khác nhau để nổi bật giữa hàng triệu người chơi thông qua hệ thống phụ kiện, thời trang vô cùng phong phú trong shop.

Game bắn súng Warface Mobile sắp đến tay người dùng Android 1

Warface Mobile cũng sẽ sở hữu dàn súng đạn không kém gì phiên bản PC, trải dài từ súng trường tấn công, súng bắn tỉa, shotgun cho đến SMG.

Thêm vào đó, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến hành động đầy kịch tính với đa dạng chế độ chơi, chơi đơn hoặc chơi tổ đội. Bên cạnh đó Warface Mobile vẫn còn con bài tẩy là chế độ Battle Royale đã ra mắt cuối năm 2017 cho bản PC.

Game bắn súng Warface Mobile sắp đến tay người dùng Android 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt phẩm game nhập vai Kiếm Ca VNG ấn định ngày ra mắt

Về đồ hoạ, tuy không phải cực kỳ xuất sắc nhưng cũng được đánh giá ở mức ổn và tràn ngập những chi tiết, cho phép người chơi tận hưởng những pha bắn súng ngập tràn khói lửa. Đồng thời còn được ngắm nghía, thưởng thức vẻ đẹp của những skin súng mang lại.

Game bắn súng Warface Mobile sắp đến tay người dùng Android 3

Trong thời gian trước Warface: Global Operations đã ra mắt thử nghiệm giới hạn tại Israel, đến nay thì phiên bản quốc tế cũng rục rịch ra mắt khi game đã cho phép người chơi đăng ký trước trên cửa hàng Google Play.

Tải game Warface Mobile cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis