Game bắn súng tọa độ GunX:Fire tiết lộ những thông tin thú vị

GunX:Fire tựa game bắn súng tọa độ mang phong cách đồ họa cực kỳ tươi sáng sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm thật phấn khích và vô cùng thuần Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2020 Tin game
GunX: Fire

Tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunX: Fire

GunX:Fire tựa game bắn súng tọa độ mang phong cách đồ họa cực kỳ tươi sáng sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm thật phấn khích và vô cùng thuần Việt.

Nhà phát triển đã tạo ra cho GunX: Fire Mobile một cốt truyện vô cùng mới lạ. Bối cảnh trong thế giới của GunX diễn ra vào năm 50XX, thời đại mà con người và khoa học kỹ thuật phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Con người đã phát hiện ra có rất nhiều những vũ trụ song song khác, nơi có những tài nguyên và những chủng loại mạnh mẽ đang tồn tại, đồng thời cũng ẩn chứa những nguy cơ vô cùng đáng sợ. Từ đó, người chơi sẽ hóa thành những chiếc tank khác nhau với vô vàn kĩ năng độc đáo cùng nhau đối kháng hoặc tổ đội với bạn bè để tiêu diệt kẻ thù.

Game bắn súng tọa độ GunX:Fire tiết lộ những thông tin thú vị 0

Ngoài nét đồ họa đáng yêu và tươi sáng, GunX: Fire còn sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với hơn hàng nghìn kỹ năng khác nhau. Mỗi nhân vật có 5 kỹ năng, gồm: 3 kỹ năng cơ bản và thất sát (kỹ năng cuối) và kỹ năng bị động.

Game bắn súng tọa độ GunX:Fire tiết lộ những thông tin thú vị 1

Điều đặc biệt khiến GunX:Fire nổi bật hơn hẳn các tựa game bắn súng tọa độ khác đó chính là các nhân vật đặc biệt mang những cái tên đậm chất Việt Nam như anh hùng Bitexco (Miền Nam), anh hùng Cầu Rồng (Miền Trung), và anh hùng Tháp Rùa (Miền Bắc).

Các vị anh hùng này đại diện cho Việt Nam thân yêu đã cùng kề vai sát cánh với Miệng Rộng và Tên Lửa, tạo thành Biệt Đội Pháo Thủ GunX cùng nhau chống lại kẻ thù, trừ gian diệt bạo, bảo vệ hòa bình trong thế giới của tựa game.

Game bắn súng tọa độ GunX:Fire tiết lộ những thông tin thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Fortress GO – Game bắn súng tọa độ có nhiều điểm tương đồng với Gunbound

Sở hữu hơn 7 chế độ chơi đối kháng như tổ đội, đánh boss vượt ải, PvP…, tựa game GunX:Fire sẽ luôn khiến người chơi không bị nhàm chán. Ngoài ra, cơ chế bảng ngọc giúp cho người chơi thỏa sức sáng tạo chiến lược của riêng mình.

Game bắn súng tọa độ GunX:Fire tiết lộ những thông tin thú vị 3

Là một tựa game có tính cộng đồng cực kỳ cao, GunX: Fire cho ra mắt chế độ lập gia tộc để người chơi cùng với các anh em chiến hữu của mình chinh chiến trong một đấu trường Esport căng thẳng. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một tựa game mang lại cho các game thủ Việt những giây phút tuyệt vời khi trải nghiệm.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/Gunxgamota/

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ