Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt GunX: Fire công bố lộ trình ra mắt

“Hậu duệ” lí tưởng của dòng game bắn súng tọa độ trên mobile GunX: Fire sẽ chính thức đến tay game thủ vào những ngày cuối tháng 09/2020 này.

Người đăng: Ngày đăng: 17/09/2020 Tin game
GunX: Fire

Tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunX: Fire

“Hậu duệ” lí tưởng của dòng game bắn súng tọa độ trên mobile GunX: Fire sẽ chính thức đến tay game thủ vào những ngày cuối tháng 09/2020 này.

Vẫn giữ vẹn nguyên sự thân thuộc đến từ huyền thoại Gunbound, đồ họa chibi dễ thương cùng lối chối kéo – thả – bắn quen thuộc nhưng ở thời điểm hiện tại, sau khi rò rì những thông tin, hình ảnh đầu tiên, GunX: Fire cũng đã phần nào khiến giới xạ thủ Việt phải “ố á” khi sở hữu cho mình một chất “thuần Việt” được bung xõa rộng khắp cùng những cải tiến mới lạ, hấp dẫn hơn.

Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt GunX: Fire công bố  lộ trình ra mắt 0

Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan dòng game bắn súng tọa độ cực kì mong đợi sớm được trải nghiệm GunX: Fire. Và không để người chơi phải chờ đợi thêm lâu nữa, thông tin chính thức về lộ trình ra mắt của tựa game này đã được NPH Gamota công bố mới đây.

Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt GunX: Fire công bố  lộ trình ra mắt 1
Mới đây, GunX: Fire cũng công bố lộ trình ra mắt chính thức của mình

Có thể bạn muốn xem thêm: GunX: Fire tự tin là game bắn súng tọa độ đậm chất Việt!

Bên cạnh đó, GunX: Fire cũng tung ra một chuỗi các sự kiện, hoạt động hấp dẫn như: Loan tin ra mắt, Mời bạn cùng chơi, Vote app 5 sao, chia sẻ trailer,… trong suốt thời gian trước khi game ra mắt chính thức để game thủ có thể thu về những thẻ Appota Card, hỗ trợ đắc lực cho ngày trải nghiệm chính thức.

Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt GunX: Fire công bố  lộ trình ra mắt 2

Có thể bạn chưa biết, GunX: Fire – sản phẩm mới nhất đến NPH Gamota được nhận định là một “hậu duệ” xứng đáng khi kế thừa những điểm nổi trội nhất của những tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại.

Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt GunX: Fire công bố  lộ trình ra mắt 3

Giữ trọn vẹn, hoàn hảo chế độ so tài thể thức bắn súng tọa độ màn hình ngang với đa dạng các loại xe tăng cổ điển, lối chơi eSport đỉnh cao cùng hàng loạt chế độ chơi đối kháng đa dạng, hấp dẫn như: thi đấu MOBA 5vs5 cổ điển, đấu Rank đỉnh cao, đấu liên server,…

Fanpage: https://www.facebook.com/Gunxgamota
Group: https://www.facebook.com/groups/bietdoixathugun

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật