Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds

Tương tự như Crossfire Mobile (CF Legends) thì game bắn súng lâu đời Tập Kích cũng ra mắt chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds đầy kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2017 Tin game
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Tương tự như Crossfire Mobile (CF Legends) thì game bắn súng lâu đời Tập Kích cũng ra mắt chế độ chơi kiểu PlayerUnknown’s Battlegrounds đầy kịch tính.

Về cơ bản thì chế độ chơi sinh tử trong game mobile Tập Kích sẽ cung cấp cho người chơi một bản đồ rộng lớn hỗ trợ tối đa 12 người tử chiến với nhau. Các loại vũ khí sẽ được đặt ngẫu nhiên trong các công trình nhà cửa và game thủ sẽ xuất phát điểm bằng tay không giống nhau tại các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ trước khi vòng tròn giám sát thu nhỏ lại.

Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds 0

Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds 1

Và qua những hình ảnh hé lộ mới nhất về chế độ chơi này tại phiên bản Trung Quốc có thể thấy các chi tiết cảnh vật, nhân vật, trang bị được NSX hoàn thiện khá tốt trên nền tảng mobile. Đồng thời tính chiến thuật trong chế độ chơi này cũng được đẩy lên cao khi cung cấp cho người chơi các địa hình bụi rậm, đồi núi cao thấp, hay các khu vực bờ tường phù hợp cho việc ẩn nấp, hứa hẹn tạo nên các pha núp lùm bắn tỉa khiến đối phương chết mà không hiểu tại sao.

Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds 2

Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds 3

Vì do là chế độ chơi sinh tử thế nên những game thủ trình độ cao vẫn có thể bị nằm xuống bất cứ lúc nào bởi các game thủ gà mờ khác nếu không quan sát kĩ map hay di chuyển cẩn thận. Đồng thời chế độ này vẫn sẽ giữ nguyên cơ chế di chuyển linh hoạt của nhân vật như các chế độ bắn súng truyền thống khác. Bù lại game sẽ kích hoạt thêm phần tương tác vật lý khi nhân vật người chơi mang thêm nhiều vật phẩm như vũ khí, áo giáp chẳng hạn. Và kế đến là tính năng phụ kiện vũ khí khi cho phép người tự động gắn vào súng chính của mình như ống ngắm, giảm thanh, băng đạn chẳng hạn.

Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds 4

Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds 5

Có thể thấy Tập Kích giờ đây không đơn thuần cung cấp vũ khí cho người chơi nhảy vào các bản đồ chỉ định bắn giết nhau một cách tự do và thoải nữa mà trái lại chế độ này sẽ mở ra một lối chơi tự lực cánh sinh với nhiều mưu đồ chiến thuật hơn cho từng cá nhân người chơi thể hiện.

Trang chủ http://tapkich.vn/

Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds 6

Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds 7

Game bắn súng Tập Kích sắp có chế độ chơi tương tự PlayerUnknown’s Battlegrounds 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu